Thông tin đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam

 Sáng 5/4, tại trụ sở UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã tiếp xã giao ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam; cùng dự buổi tiếp có đại diện các sở, ngành liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao trao quà và chụp ảnh lưu niệm với ông Kajiwara Junichi

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao trao quà và chụp ảnh lưu niệm với ông Kajiwara Junichi

   Tại buổi tiếp thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cám ơn ông Kajiwara Junichi đã quyết định tài trợ vàng cho Festival Huế 2018, đây được xem là dấu mốc quan trọng cho việc mở rộng quan hệ hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với Acecook Việt Nam trong thời gian tới. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, hiện nay tỉnh Thừa Thiên Huế đang tập trung ưu tiên phát triển nông nghiệp sạch, công nghệ cao, một số sản phẩm nông sản sạch của tỉnh hiện là nguồn nguyên liệu gia vị cho các doanh nghiệp sản xuất mì ăn liền ở miền Nam như rau ngò, ném, hành; vì vậy Tỉnh mong muốn hợp tác với Acecook trong việc cung cấp nguồn nguyên liệu cũng như Acecook có thể mở rộng đầu tư nhà máy sản xuất mì ăn liền tại Thừa Thiên Huế để cung cấp cho thị trường miền Trung và các tỉnh phía Bắc.

   Tổng Giám đốc Công ty CP Acecook Việt Nam Kajiwara Junichi cám ơn trước sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng thời cho biết, là doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm với sản phẩm mì ăn liền Acecook, hàng năm Acecook sản xuất hơn 2,7 tỷ gói mì ăn liền cung cấp tại thị trường Việt nam, ngoài ra sản phẩm mì ăn liền Acecook sản xuất tại Việt Nam cũng được xuất khẩu tại 40 quốc gia. Việc tham gia Festival Huế 2018 cũng là dịp để Công ty CP Acecook Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và tiếp cận với cộng đồng doanh nghiệp, qua đó học hỏi và mở rộng quan hệ hợp tác trong sản xuất, kinh doanh. Ông Kajiwara Junichi khẳng định sẽ quan tâm đến những đề xuất của tỉnh cũng như mong muốn được hợp tác đầu tư phát triển với tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian tới.

Theo Thuathienhue.gov.vn


Tin tức liên quan