Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Thư mời tham dự chương trình "Giải pháp nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp"

   

 Trong những năm qua, năng suất lao động của Việt Nam được cải thiện đáng kể theo hướng tăng đều từng năm. Dù vậy, năng suất lao động của Việt Nam vẫn đang thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia trong khu vực. Thậm chí, so với Lào, chúng ta cũng chỉ đạt trên 80% so với năng suất của họ. Vì thế, để tăng trưởng kinh tế bền vững, mục tiêu lớn nhất với các doanh nghiệp Việt Nam lúc này là phải làm thế nào để nâng cao năng suất lao động.

Năng suất, chất lượng thường được coi là các yếu tố cơ bản cho quản trị và phát triển tổ chức, doanh nghiệp; là nền tảng cho việc nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững. Tăng năng suất lao động trở thành một mục tiêu ở bất kỳ doanh nghiệp nào, bởi chỉ có tăng năng suất lao động thì mới có thể khiến cho doanh nghiệp phát triển được. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đang lúng túng không biết phải bắt đầu từ đâu để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Kế hoạch và Đầu tư trân trọng kính mời các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham dự buổi nói chuyện chuyên đề “Giải pháp nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp”.
Tham dự chương trình, các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các kiến thức, những nguyên nhân làm giảm hiệu suất lao động; những phương pháp, giải pháp để cải thiện năng suất lao động thông qua: Quản trị hệ thống, Quản trị theo giá trị công việc VSM (Value Stream Mapping), Quản trị theo chuẩn hóa… dựa trên bài học thực tế của các doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam.
= Thời gian: Từ 7h30 đến 11h30, sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 4 năm 2018
= Địa điểm: Nhà hàng Nổi sông Hương (đối diện Trường Đại học Sư phạm Huế)
= Diễn giả: TS. Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc điều hành Hệ thống Trường Quốc tế Pathway Tuệ Đức; Viện trưởng Viện Quản Trị Tri Thức KMi. TS. Nguyễn Thanh Tùng có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty quốc tế công nghệ cao. Ông đã từng quản lý các hệ thống ISO 9001, ISO 14000, ISO 18000 and ISO 27000, R2, CTPAT, EICC.
Năm 2011, ông làm Giám đốc nhà máy Segagate BET. Trong quá trình công tác tại đây, ông đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng Seagate. Từ năm 2013 đến năm 2015, ông nắm giữ vai trò giám đốc điều hành khu vực Châu Á - Thái Bình Dương công ty Greystone Data Systems Inc., Hoa Kỳ. Tại đây, ông đảm nhiệm việc quản lý hệ thống nhà máy dịch vụ di động - ổ cứng trực thuộc 4 quốc gia Vietnam, Thailand, Philippines, Cambodia.
Ngoài ra, ông cũng là giảng viên của Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, các chương trình cao học tại Đại học FPT; CFVG; PUF (Trung tâm Đại học Pháp),
= Đối tượng tham gia:
- Lãnh đạo các doanh nghiệp (Chủ tịch HĐQT, HĐTV; Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc)
- Trưởng phòng, cấp quản lý các doanh nghiệp…
- Các tổ chức, cá nhân quan tâm đến chương trình.
= Nội dung chương trình:
- Từ 7h30 đến 8h00: Đón tiếp đại biểu, cafe sáng.
- Từ 8h00 đến 8h05: Tuyên bố lý do, giới thiệu khách mời
- Từ 8h05 đến 9h00: Chia sẻ của TS. Nguyễn Thanh Tùng về chủ đề “Giải pháp nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp”
- Từ 9h30 đến 11h30: Trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc liên quan đến chủ đề.
- Từ 11h30: Kết thúc
= Phí tham gia: Miễn phí
= Đăng ký tham dự: Vui lòng đăng ký trước ngày 22/4/2018 (BTC ưu tiên người đăng ký trước nếu đã hết chỗ).
   Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh hạnh và là động lực lớn cho Ban tổ chức. Rất mong quý vị bớt ít thời gian tham dự và vui lòng xác nhận cho chúng tôi để việc tổ chức được chu toàn.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế - Địa chỉ: Tầng 2, nhà 2 tầng VNPT Thừa Thiên Huế, số 08 Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế - ĐT: 0234.3837789 - ĐTDĐ: 0905.272.991 (Ms. Như Ý)

Email: doanhnghiephue@gmail.com - Website: www.doanhnghiephue.com.vn
Trân trọng!

 


Tin tức liên quan