Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Hội thảo Nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp

 

Ông Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phát biểu khai mạc Hội Thảo

   
    "Nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp" Đó là chủ đề của Hội thảo chuyên đề do Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức ngày 28/4, thu hút sự tham dự của đại diện lãnh đạo gần 150 doanh nghiệp trên địa bàn.

TS. Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ về chuyên đề tại Hội thảo


     Diễn giả của chương trình là Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc điều hành hệ thống Trường Quốc tế Pathway Tuệ Đức, Viện trưởng Viện Quản trị Tri thức KMI, giảng viên của Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, người có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty quốc tế công nghệ cao, từng quản lý các hệ thống ISO 9001, ISO 14000, ISO 18000 và ISO 27000, R2, CTPAT, EICC.

Toàn cảnh Hội thảo 


     Tại hội thảo, TS Nguyễn Thanh Tùng đã cung cấp các kiến thức, nguyên nhân làm giảm hiệu suất lao động; những phương pháp, giải pháp để cải thiện năng suất lao động thông qua: Quản trị hệ thống, quản trị theo giá trị công việc VSM, quản trị theo chuẩn hóa... nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm những kiến thức, kỹ năng, tư duy và nhận thức cốt lõi về quản trị nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trong môi trường kinh doanh hiện đại, phù hợp với yêu cầu của thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.


Tin tức liên quan