Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Hơn 50 học viên tham gia Khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

 Trong 2 ngày (20 và 21/4/2-24), Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lớp đào tạo Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho 51 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phát biểu tại lớp học, ông Nguyễn Doãn Quan - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, bán hàng là một khâu quan trọng trong hệ thống kinh doanh của doanh nghiệp, một doanh nghiệp muốn tồn tại và hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động bán hàng, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng là yếu tố then chốt đem đến một con số doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển kỹ năng và đạt được hiệu quả bán hàng luôn là điều trăn trở và đầy thách thức của cả đội ngũ kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Trong 2 ngày, các học viên tham dự khóa học được TS. Nguyễn Chí Bình - Tổng quản lý Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực khu vực Châu á của Công ty Caterpillar Hoa Kỳ, Giảng viên cao học: Đại học FPT, Michigan, Việt Đức chia sẻ các kiến thức về: Phương pháp tạo dựng quan hệ và chăm sóc khách hàng bền vững (phương pháp FORD) và thu hút khách hàng từ đối thủ cạnh tranh; Các phương pháp gia tăng doanh số; Phương pháp tiếp cận khách hàng: qua điện thoại, media khác và trực tiếp; Phương pháp trình bày tăng giá trị sản phẩm; Phương pháp xử lý băn khoăn của khách hàng, chốt sales và xin đầu mối quan hệ; Quy trình và phương pháp bán hàng chuyên nghiệp.


Tin tức liên quan