Lời ngỏ

Lời ngỏ

THƯ NGỎ
CỦA BAN THƯỜNG VỤ HỘI DOANH NGHIỆP THỪA THIÊN HUẾ NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG TRANG WEBSITE CỦA HỘI

 

Kính gửi : Quý Cơ quan, Ban, ngành, Quý doanh nghiệp, Doanh nhân.

 

          Từ năm 2006, sau khi có Quyết định cho phép của UBND tỉnh, Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã được chính thức thành lập.Trong quá trình hoạt động gần 5 năm qua, Hội Doanh nghiệp tỉnh luôn được sự lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, sự hỗ trợ tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành, đoàn thể trong tỉnh và sự hưởng ứng tham gia tích cực của toàn thể doanh nghiệp Hội viên cũng như cộng đồng Doanh nghiệp, doanh nhân đối với các hoạt động của Hội.


            Ngoài chức năng chính của Hội là tập hợp, đoàn kết doanh nghiệp nhằm liên kết, hợp tác phát triển sản xuất, kinh doanh và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của doanh nghiệp hội viên, góp phần thực hiện những mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, phát triểnnhững năm qua, Hội luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến những chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước đến cộng đồng các doanh nghiệp trong tỉnh. Hoạt động của Hội ngày càng được khẳng định, luôn được lãnh đạo tỉnh, các cơ quan ban ngành và doanh nghiệp trong tỉnh đánh giá cao và đồng tình ủng hộ.


            Để có thêm một kênh thông tin trong việc quảng bá các hoạt động của Hội và có thêm điều kiện tập hợp, phát triển hội viên, phát triển các mối quan hệ, phổ biến nhưng thông tin nóng cần thiết, bổ ích cho các doanh nghiệp và để có một địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp hội viên tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong SXKD. Được sự hỗ trợ, tài trợ của Viễn thông tỉnh, từ tháng 10/2010, Hội doanh nghiệp tỉnh chính thức khai trương trang Website của Hội. Thông qua trang Website này, Hội doanh nghiệp tỉnh sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về các công tác tổ chức và hoạt động của Hội trong các lĩnh vực: hỗ trợ DN Hội viên trong phát triển SXKD, đào tạo nguồn nhân lực, thông tin pháp luật kinh tế, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của giới sử dụng lao động, các hoạt động xã hội liên quan đến trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của doanh nghiệp, doanh nhân…Sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về cộng đồng các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh, cũng như phát triển các mối quan hệ đối tác giữa Doanh nghiệp, Doanh nhân Thừa Thiên Huế đối với doanh nghiệp, doanh nhân trong khu vực, trong nước và quốc tế. Đặc biệt trong kết cấu Website Hội sẽ dành một lượng thông tin phong phú cho việc quảng bá thương hiệu của Doanh nghiệp Hội viên và các doanh nghiệp khác. Có trang phổ biến những văn bản pháp luật, những chủ trương chính sách mới nhất của nhà nước, của Tỉnh liên quan đến hoạt động SXKD của Doanh nghiệp.


            Trang Website còn làm nhiệm vụ là cầu nối liên kết với cổng thông tin điện tử của Chính phủ, của Tỉnh, của VCCI, Hội Doanh nghiệp nhỏ & vừa Việt Nam, liên kết với các Website của các Hội, Hiệp Hội Doanh nghiệp trong cả nước, các cơ quan ban ngành của tỉnh. Đồng thời là nơi có thể tra cứu các nguồn thông tin, cụ thể về các Doanh nghiệp Hội viên nhằm làm cho việc liên kết hợp tác kinh doanh, hổ trợ giữa các Doanh nghiệp Tỉnh với các đối tác được thuận lợi hơn.


             Ban Thường vụ Hội doanh nghiệp tỉnh và Ban Biên tập Website của Hội sẽ nỗ lực hết sức mình để đầu tư xây dựng Website ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng được sự mong đợi của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân và sự kỳ vọng của các cấp các ngành. Hy vọng rằng Website của Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ được sự quan tâm góp ý xây dựng thường xuyên của quý cơ quan, ban ngành.


Chúng tôi thực sự mong muốn được sự quan tâm truy cập và cộng tác thường xuyên của quý cấp, quý ngành, quý doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh đối với những thông tin từ Website của Hội.

Xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác!

Ban Thường vụ Hội Doanh nghiệp Tỉnh
 


Tin tức liên quan