Doanh nhân & Doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Sản xuất Tinh dầu Kim Vui cam kết về chất lượng của tất cả các sản phẩm (23/05)

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng tinh dầu như một phương thuốc thần kỳ để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ. Tinh dầu được tinh chế từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ cây, rễ cây, hoặc những thành phần khác của thực vật. Tinh dầu được ví như là nhựa sống của cây, vì vậy đã mang sức sống, năng lượng và mạnh hơn 100 lần các loại thảo dược sấy khô. Tuy nhiên, giữa thị trường tinh dầu như hiện nay thì để tìm ra được tinh dầu đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH MTV Sản xuất Tinh dầu Kim Vui đã duy trì và phát huy nghề truyền thống sản xuất tinh dầu của cha ông để lại với phương châm “Sức khỏe là Vàng”. Người xưa có câu:”Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có một mong ước duy nhất: đó là sức khỏe”. Bên cạnh muốn lưu giữ nghề truyền thống và hướng đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tay người tiêu dùng và cộng đồng.

 

Thành lập Ban Tổ chức Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề năm 2019 (26/08)

Ngày 23/8/2019, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký ban hành Quyết định số 2029/QĐ-UBND tBan tổ chức gồm có 11 thành viên do Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phan Thiên Định làm Trưởng Ban, Ông Nguyễn Thanh, Giám đốc Sở Công Thương làm Phó trưởng ban.

Chương trình Goodwill (22/07)

 "Những tiếng kêu “khắc khoải” của môi trường, những “day dứt” của những vấn đề xã hội, những hương vị cuộc sống dần phai nhạt. Chúng ta chấp nhận hay hành động để tạo ra sự thay đổi?

Chế biến cát, sỏi từ rác thải xây dựng (17/07)

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định kiểm tra mô hình chế biến cát, sỏi từ rác thải xây dựng

 

Sáng ngày 16/07, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra mô hình chế biến cát, sỏi từ rác thải xây dựng của Công ty TNHH MTV Long Tường.

Gieo ươm cây con thân thiện với môi trường bằng túi bầu tự hoại (03/07)

 Công ty TNHHMTV Vũ Minh triển khai mô hình gieo ươm cây con thân thiện với môi trường bằng túi bầu tự hoại

Cùng với việc nói không với chai nhựa, túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần do UBND tỉnh phát động, trong thời gian qua, ngành lâm nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã đưa vào gieo ươm và vận động người trồng rừng sử dụng cây giống lâm nghiệp thân thiện môi trường bằng túi bầu tự hoại, chuyển dần sang thay thế sử dụng túi polyetylen (PE) nhằm cải thiện đất đai, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe con người và hệ sinh thái.
 

Nghiên cứu nhân rộng mô hình phát triển chăn nuôi hữu cơ theo công nghệ vi sinh của tập đoàn Quế lâm (01/07)

 

Ngày 30/6, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Phùng Đức Tiến và đoàn công các của Bộ đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Quế Lâm về mô hình phát triển chăn nuôi hữu cơ theo công nghệ vi sinh của Tập đoàn.

 

Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018 của Hội doanh nhân nữ TT Huế (17/12)

 Chiều 16 tháng 12 năm 2018, Hội Doanh nhân nữ đã tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018 tại Hội trường KS Century 49 Lê Lợi, TP Huế.

Mời tham gia Hội nghị tập huấn hoa đơn điện tử và Etax quyết toán thuế 2018 (13/11)

  Hội nghị “Tập huấn hóa đơn điện tử, dịch vụ thuế điện tử (eTax), các lưu ý trong quyết toán thuế năm 2018 và giải đáp các vướng mắc”. 

Đại hội Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên- Huế lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2021 (29/09)

 Đại hội Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên- Huế lần thứ I, nhiệm kỳ 2018-2021 đã chính thức khai mạc vào sáng 29/9, tại khách sạn Mondial (17 Nguyễn Huệ). TS Dương Tuấn Anh- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tham dự và chỉ đạo đại hội.

Tài trợ tham gia Đoàn thăm quan, học tập tại Chiang Mai - Thái Lan (23/07)

 

 

Tránh tình trạng kiệt sức khi khởi nghiệp (13/07)

   Thành lập một doanh nghiệp là chuyện đầy hứng thú nhưng cũng rất căng thẳng. Nếu không cẩn thận, bạn có thể đối mặt với tình trạng kiệt sức.

Sắp diễn ra Hội nghị toàn quốc về phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh 2018 (28/06)

 

 

Dưới sự chỉ đạo và chủ trì của Thủ tướng Chính phủ, dự kiến Hội nghị sẽ có sự tham gia của khoảng 600 đại biểu đại diện các Ban, Bộ, Ngành, các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam và đại diện một số Đại sứ quán ở Hà Nội, chuyên gia uy tín quốc tế... thảo luận những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. 

Lần đầu tiên biểu dương 48 doanh nhân là người khuyết tật (17/04)

 
lan dau tien bieu duong 48 doanh nhan la nguoi khuyet tat hinh 1
48 doanh nhân là người khuyết tật được biểu dương đều là tấm gương vượt khó đi lên, thành  lập và phát triển doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.

 

Happy Women's Day (08/03)

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Kính chúc quý nữ doanh nhân một ngày ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thật ý nghĩa. Luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất bên cạnh gia đình, và luôn là những Nữ doanh nhân thành công, thành đạt trong cuộc sống./.

Hội thảo: “Womenwill Việt Nam - Phụ nữ trong cách mạng Công nghiệp 4.0”. (27/02)

  Nhằm hỗ trợ doanh nhân nữ Việt Nam chủ động tham gia và đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong kỷ nguyên số, đồng thời tạo cơ hội và điều kiện cho cán bộ quản lý là nữ trong doanh nghiệp nhận biết vai trò của mình

DMZ Tuyển dụng (29/01)

 Do nhu cầu phát triển một số lĩnh vực dịch vụ ăn uống và nhiều lĩnh vực khác , DMZ GROUP cần tuyển dụng các vị trí sau:

 

Lãnh đạo APEC đối thoại với hơn 2.000 CEO đến từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới (10/11)

Sáng 9/11, Hội nghị Thượng định Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) bước sang ngày làm việc thứ hai, với những diễn đàn đối thoại giữa các lãnh đạo APEC và trên 2.000 CEO từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Giới thiệu du lịch Huế tại Hội chợ WTM – Vương Quốc Anh (08/11)

Gian trưng bày quảng bá du lịch Huế tại Hội chợTừ ngày 06 – 08/11/2017, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế tại thủ đô London, Vương quốc Anh (WTM London 2017).

VietinBank Thừa Thiên - Huế và Công ty Cổ phần Ô tô Phú Xuân hợp tác tín dụng (24/10)

 Tài trợ vốn dự án đầu tư “Showroom Ô tô Honda Huế” 

Ngày 16/10/2017, tại TP. Huế đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tín dụng dự án đầu tư “Showroom Ô tô Honda Huế” giữa VietinBank Thừa Thiên - Huế và Công ty Cổ phần Ô tô Phú Xuân.
Tham dự buổi Lễ có ông Đào Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FOCOCEV Việt Nam; ông Đào Hoài Bắc - Tổng Giám đốc Ô tô Honda tại Đà Nẵng; ông Nguyễn Đình Hưng - Giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Phú Xuân. Về phía VietinBank Thừa Thiên - Huế có ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, chủ chốt tại Chi nhánh.

Tiếp tục thực hiện các giải pháp hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp (18/10)

  Các doanh nghiệp tiêu biểu nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2016 của UBND tỉnhNhững năm qua, với sự quan tâm của Tỉnh, nhất là từ năm 2016, Tỉnh đã có nhiều cơ chế chính sách và giải pháp tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển theo chủ đề "Năm doanh nghiệp". Nhờ đó, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã từng bước phát triển, đóng góp không nhỏ trong sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh.