Doanh nhân & Doanh nghiệp

DMZ Tuyển dụng (29/01)

 Do nhu cầu phát triển một số lĩnh vực dịch vụ ăn uống và nhiều lĩnh vực khác , DMZ GROUP cần tuyển dụng các vị trí sau:

 

Lãnh đạo APEC đối thoại với hơn 2.000 CEO đến từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới (10/11)

Sáng 9/11, Hội nghị Thượng định Doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) bước sang ngày làm việc thứ hai, với những diễn đàn đối thoại giữa các lãnh đạo APEC và trên 2.000 CEO từ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Giới thiệu du lịch Huế tại Hội chợ WTM – Vương Quốc Anh (08/11)

Gian trưng bày quảng bá du lịch Huế tại Hội chợTừ ngày 06 – 08/11/2017, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế phối hợp với Tổng cục Du lịch Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế tại thủ đô London, Vương quốc Anh (WTM London 2017).

VietinBank Thừa Thiên - Huế và Công ty Cổ phần Ô tô Phú Xuân hợp tác tín dụng (24/10)

 Tài trợ vốn dự án đầu tư “Showroom Ô tô Honda Huế” 

Ngày 16/10/2017, tại TP. Huế đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tín dụng dự án đầu tư “Showroom Ô tô Honda Huế” giữa VietinBank Thừa Thiên - Huế và Công ty Cổ phần Ô tô Phú Xuân.
Tham dự buổi Lễ có ông Đào Hoài Nam - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần FOCOCEV Việt Nam; ông Đào Hoài Bắc - Tổng Giám đốc Ô tô Honda tại Đà Nẵng; ông Nguyễn Đình Hưng - Giám đốc Công ty Cổ phần Ô tô Phú Xuân. Về phía VietinBank Thừa Thiên - Huế có ông Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng toàn thể cán bộ lãnh đạo, chủ chốt tại Chi nhánh.

Tiếp tục thực hiện các giải pháp hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp (18/10)

  Các doanh nghiệp tiêu biểu nhận cờ thi đua xuất sắc năm 2016 của UBND tỉnhNhững năm qua, với sự quan tâm của Tỉnh, nhất là từ năm 2016, Tỉnh đã có nhiều cơ chế chính sách và giải pháp tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển theo chủ đề "Năm doanh nghiệp". Nhờ đó, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã từng bước phát triển, đóng góp không nhỏ trong sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh.

Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10 (13/10)

 

 
Ngay Doanh nhan Viet Nam (13/10/2017): 11 loi chuc hay va y nghia nhat - Anh 1Kính chúc các Doanh nhân và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!.

Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 (12/10)

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và các Hiệp hội doanh nghiệp, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg ngày 20/9/2004 cho phép lấy ngày 13/10 hằng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Hội thảo KH&CN cấp tỉnh: “Giải pháp phát triển thương hiệu các đặc sản và sản phẩm ngành nghề nông thôn ở tỉnh Thừa Thiên Huế” (29/09)

Được sự chấp thuận và phê duyệt của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tại Kế hoạch số 184/KH-UBND ngày 11/9/2017, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội thảo KH&CN cấp tỉnh “Giải pháp phát triển thương hiệu các đặc sản và sản phẩm ngành nghề nông thôn ở tỉnh Thừa Thiên Huế”, vào lúc 07h30 ngày 30/9/2017 (thứ Bảy), tại Khách sạn Century, 49 đường Lê Lợi, thành phố Huế.  

 

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng công ty Hàng không Việt Nam ký kết hợp tác thúc đẩy phát triển du lịch (14/08)

 

Thừa Thiên Huế: đạt khoảng 8.000 doanh nghiệp đang hoạt động vào năm 2020 (11/07)

Ảnh minh họa Số lượng doanh nghiệp thành lập mới tăng bình quân trên 15%/năm và đạt khoảng 8.000 doanh nghiệp đang hoạt động vào năm 2020. Lao động trong doanh nghiệp đạt khoảng 120.000 người. Phấn đấu đến năm 2020, giá trị xuất khẩu của các doanh nghiệp đạt trên 1.100 triệu USD. Tổng vốn đầu tư từ khu vực doanh nghiệp chiếm từ 60-65% tổng vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh. Khu vực doanh nghiệp đóng góp khoảng 65-70% tổng thu ngân sách của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh đồng hành cùng doanh nghiệp (10/07)

Tại buổi đối thoại, với hình thức là sau khi nhận được từ 3 đến 5 ý kiến của DN, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao sẽ giải đáp và cho chủ trương để tránh trùng lặp và tạo điều kiện cho nhiều DN được tham gia ý kiến đề xuất, hiến kế cho tỉnh đã tạo nên buổi đối thoại sôi động và luôn nhận được sự vỗ tay hưởng ứng của cộng đồng DN. 

Tuyển dụng nhiều vị trí (06/07)

 CÔNG TY TNHH MTV TM & DV MINH THÔNG
Cần tuyển dụng nhiều vị trí

Kazuo Coffee - Cà phê Phong cách Nhật cần tuyền dụng: (05/07)

TUYỂN DỤNG

- Phục vụ viên: 06
- Pha chế viên: 03
- Nhân viên bán hàng : 2

APEC 2017, thêm cơ hội kết nối doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế (30/06)

Vì nền kinh tế Việt Nam có độ mở lớn, APEC 2017 sẽ đẩy mạnh sự kết nối, tạo ra giá trị gia tăng lớn cho kinh tế Việt Nam với nhiều dự án sẽ được ký kết, các doanh nghiệp được kết nối, góp phần vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. 

Tuyển dụng 02 Giáo viên Anh Ngữ (29/06)

 Công ty Cổ phần Huế Của Ta tuyển dụng

Tuyển dụng (28/06)

 Công ty TNHH MTV Tân Nguyên Tuyển dụng:

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng tuyển dụng (16/05)

 

Carlsberg Việt Nam ra mắt diện mạo Huda bạc (03/04)

Chiều  31/3,  tại Nhà máy bia Huda ở Khu công nghiệp Phú Bài đã diễn ra lễ ra mắt diện mạo mới mang tính đột phá của thương hiệu bia Huda đồng thời công bố Huda và Huda Gold giành giải thưởng tại cuộc thi bia thế giới tại Berlin. Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh- đại sứ thương hiệu của Huda và Huda gold cũng có mặt tại sự kiện này. 

Chương trình Kiểm tra sức khoẻ, Giá các dịch vụ khám sức khoẻ tại Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng (20/03)

Gửi đến quý doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội,  những doanh nghiệp có nhu cầu khám chữa bệnh với nhiều gói khám sức khoẻ khác nhau tạ bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng.

THƯ MỜI TÀI TRỢ, HỖ TRỢ ĐẠI HỘI LẦN THỨ III HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH THỪA THIÊN HUẾ (16/03)

 Thực hiện Quy định của Điều lệ Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức Đại hội theo Nhiệm kỳ, Ban chấp hành Hiệp Hội đã báo cáo với Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các cơ quan chức năng liên quan theo quy định để tổ chức Đại hội Nhiệm kỳ III của Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh.