Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Thăm và tặng quà cho cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp hội viên có hoàn cảnh khó khăn (01/03)

Trong các ngày, từ 28/01 đến 03/2/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và trao tặng gần 200 suất quà với trị giá hơn 100 triệu đồng cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn của các doanh nghiệp hội viên nhân dịp Tết Tân Sửu - 2021. 

Khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà tại huyện Phong Điền và huyện Phú Lộc (22/02)


Ngày 14/11, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) phối hợp với Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho người dân xã Phong Chương, huyện Phong Điền và Phòng Giáo dục thị xã Hương Trà.

Thăm và tặng quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị (22/02)


Trong 2 ngày (11 và 12/11/2020), Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) đã đến thăm và trao tặng 600 suất quà, trị giá 420 triệu đồng để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình và tỉnh Quảng Trị.

Gần 1.600 xuất quà hỗ trợ người dân khắc phục lũ lụt (31/10)

Trong hai ngày 29 và 30/10/2020, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) phối hợp với các Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân, Hội Doanh nghiệp Cơ khí điện (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh) và Đoàn Bác sỹ Tâm An TP. Hồ Chí Minh tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà cho bà con nghèo bị ảnh hưởng bão lụt trên địa bàn huyện Phong Điền, Quảng Điền, Hương Thủy và thành phố Huế.

 

Hỗ trợ gần 50 triệu đồng cho gia đình các Liệt sỹ hy sinh tại thủy điện Rào Trăng 3 (22/10)

Sáng 18/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đến viếng các liệt sỹ đã hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế)

Trao tặng 50 xuất quà cho người lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 (04/09)

Chiều 31/8, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH Mè xững Thiên Hương tổ chức trao tặng 50 phần quà cho các gia đình lao động nghèo hành nghề xích lô, xe thồ, bán vé số, bán hàng rong có hoàn cảnh khó khăn của phường Phú Cát, thành phố Huế.

 

Hiệp hội Doanh nghiệp thăm, tặng quà, động viên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (21/08)


Sáng ngày 19/8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các doanh nghiệp hội viên đã đến thăm và tặng quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19.

 

Hiệp hội Doanh nghiệp trao tặng hơn 60 triệu đồng hiện vật hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 (18/08)

Nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 18/8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng cho Bệnh viện Trung ương Huế và Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ các vật tư y tế và nhu yếu phẩm với trị giá hơn 60 triệu đồng.

 

“Buổi sáng yêu thương” đồng hành cùng người dân nghèo trong mùa Covid-19 (17/08)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Câu lạc bộ Giám đốc điều hành (CEO Huế) triển khai chương trình “Buổi sáng yêu thương” nhằm hỗ trợ người dân nghèo vượt qua khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hội Doanh nhân nữ thăm và tặng quà tại các khu cách ly (12/08)

Hưởng hướng lời kêu gọi của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 11/8, Hội Doanh nhân nữ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã đến thăm và trao tặng vật tư y tế tại khu cách ly Trường Nghiệp vụ Thuế Khung và phường Hương Sơ, thành phố Huế.

 

Hiệp hội Doanh nghiệp triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 (30/07)

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại thành phố Đà Nẵng và một số địa phương, nguy cơ bùng phát cao trong cộng đồng, Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đề nghị các Hội, Câu lạc bộ thành viên, các doanh nghiệp hội viên triển khai công tác phòng, chống dịch Civid-19, tập trung vào một số nội dung sau: 

Tổ chức lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sĩ (27/07)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Huế. 

Trao gần 1.300 suất quà cho người nghèo trên địa bàn thành phố Huế (24/04)

Sáng 24/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh (Hiệp hội) phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (Trường CĐCN) tổ chức trao tặng 1.250 suất quà hỗ trợ người nghèo, người lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch COVID-19 của 23 phường và 2 nghiệp đoàn xích lô, xe thồ trên địa bàn thành phố Huế.

 

Những phần quà yêu thương giúp đỡ người nghèo vượt qua dịch Covid-19 (22/04)

Chiều 21/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh (Hiệp hội) và Công ty Phú Đạt Gia, DNTN Tân Trí tổ chức đi thăm và tặng quà bằng hiện vật cho bà con lao động nghèo tại 3 phường: Thuận Hòa, Phú Hậu, Vỹ Dạ, thành phố Huế.

 

Hơn 270 triệu đồng hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19 (15/04)

Chiều 13/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng Công ty Phú Đạt Gia trao 3,5 tấn bột mì và 0,5 tấn miến dong trị giá 40 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh làm thực phẩm cung cấp cho các điểm cách ly tập trung, giảm gánh nặng cho ngân sách.

 

Hơn 200 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 (09/04)

Sáng 8/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) tổ chức thăm và tặng quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để động viên, hỗ trợ các lực lượng quân đội, y tế và nhân dân tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

 

Hỗ trợ người bán vé số vượt qua khó khăn trong dịch Covid-19 (06/04)

Chiều ngày 6/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) trao tặng 150 suất quà, mỗi suất hơn 200 ngàn đồng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho người bán vé số và người lao động nghèo trên địa bàn phường Thuận Thành và phường Phú Hiệp, thành phố Huế.

 

Chung tay, góp sức ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 (04/04)

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ bùng phát cao trong cộng đồng, ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn dân, tình hình phát triển kinh tế của tỉnh, thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

 

Ngân hàng Quốc Dân VN CN TT Huế ủng hộ nguồn kinh phí và phối hợp với Hiệp hội tổ chức xây dựng Nhà tình thương (02/08)

 Hiệp hội vừa nhận được công văn của Ngân hàng TMCP Quốc Dân VN Chi nhánh Thừa Thiên Huế về việc Ngân hàng ủng hộ nguồn kinh phí và phối hợp với Hiệp hội tổ chức hỗ trợ xây dựng một số Nhà tình thương cho các hộ nghèo trong tỉnh.

Thăm và tặng quà cho bà con huyện A lưới - TT Huế trong chương trình Tết vì người nghèo 2018 (05/02)

Vào ngày 3/2/2018 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chuyến thăm và tặng quà cho bà con vùng cao tại huyện A lưới.