Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Chung tay, góp sức ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 (04/04)

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nguy cơ bùng phát cao trong cộng đồng, ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn dân, tình hình phát triển kinh tế của tỉnh, thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

 

Ngân hàng Quốc Dân VN CN TT Huế ủng hộ nguồn kinh phí và phối hợp với Hiệp hội tổ chức xây dựng Nhà tình thương (02/08)

 Hiệp hội vừa nhận được công văn của Ngân hàng TMCP Quốc Dân VN Chi nhánh Thừa Thiên Huế về việc Ngân hàng ủng hộ nguồn kinh phí và phối hợp với Hiệp hội tổ chức hỗ trợ xây dựng một số Nhà tình thương cho các hộ nghèo trong tỉnh.

Thăm và tặng quà cho bà con huyện A lưới - TT Huế trong chương trình Tết vì người nghèo 2018 (05/02)

Vào ngày 3/2/2018 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chuyến thăm và tặng quà cho bà con vùng cao tại huyện A lưới.

Chương trình Tết vì người nghèo 2018 - Trao quà tại huyện Nam Đông, Huyện Phú Lộc (30/01)

 Ngày 30 tháng 1 năm 2018 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chuyến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Hữu, xã Thượng Long, huyện Nam Đông và Xã Lộc An, huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trao 400 suất quà cho người dân chịu ảnh hưởng do lũ lụt Thị xã Hương Trà và Hương Thủy (01/12)

Ngày 30/11, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ngân hàng Quốc dân – NCB chi nhánh Huế tổ chức thăm và trao tặng 400 suất quà cho người dân 4 xã, phường (mỗi đơn vị 100 suất quà), gồm: phường Hương Vân, xã Hương Toàn (thị xã Hương Trà) và xã Thủy Phù, Thủy Vân (thị xã Hương Thủy) bị thiệt hại do các đợt lũ lụt đầu tháng 11 vừa qua.

Cứu trợ đồng bào bị lũ lụt tại huyện Phú Vang (29/11)

Sáng 29/11, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh TT Huế về Huyện phú Vang thăm và tặng 50 suất quà cho bà con các xã trong Huyện đang gặp nhiều khó khăn do lũ lụt vừa qua.

V/v Tổ chức Đoàn cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng do lũ lụt (20/11)

     Hiệp Hội sẽ tổ chức các Đoàn doanh nghiệp đi thăm, cứu trợ các gia đình đồng bào bị thiệt hại nặng do lũ lụt vừa qua và cả đợt lũ đang tiếp tục diễn ra ngày hôm nay ở các Huyện Phú Vang, TX Hương Trà và Hương Thủy ngay trong tuần này (20-26/11). 

V/v Vận động doanh nghiệp hội viên ủng hộ nhân dân các địa phương trong tỉnh bị thiệt hại do lũ lụt” (14/11)

 Nhằm hỗ trợ đồng bào bị thiên tai khắc phục phần nào khó khăn, ổn định cuộc sống , Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi các doanh nghiệp hội viên với tinh thần tương thân tương ái tham gia ủng hộ, giúp đỡ nhân dân các địa phương bị thiệt hại trong đợt lũ lụt nặng nề vừa qua nhằm chung tay góp một chút tình với bà con vùng lũ lụt để cuộc sống đồng bào đỡ khó khăn hơn.

Nga điều máy bay chở 40 tấn hàng hỗ trợ các nạn nhân bị ảnh hưởng bão ở Việt Nam (08/11)

  

Sputnik/ Alexey KudenkoBộ Các tình huống khẩn cấp của Nga (MChS) đang tổ chức đưa 40 tấn hàng viện trợ nhân đạo đến Việt Nam giúp khắc phục hậu quả lũ lụt, cơ quan cứu hộ Nga cho biết.

105 thiết bị lọc nước Nhật Bản hỗ trợ cho Thừa Thiên Huế và Quảng Nam (08/11)

  Sáng 8.11, tại TP Đà Nẵng, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã tiếp nhận 105 thiết bị lọc nước từ Chính phủ Nhật Bản viện trợ cho các tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam bị thiệt hại bởi bão số 12 (Damrey).

Nhật Bản hỗ trợ 105 thiết bị lọc nước cho Thừa Thiên Huế và Quảng Nam

CHƯƠNG TRÌNH “HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG 2017” (03/10)

Với sự chung tay, góp sức của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài CLB CEOHUE - Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày 01/10/2017 vừa qua, Câu lạc bộ CEOHUE thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc và các ban ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có thiệt hại nặng nề sau thiên tai đã rà soát và kịp thời chung tay giúp sức đến các xã bị thiệt hại nặng nề nhất cũng như đang cần thiết nhất để giúp đỡ. Đoàn đã đi thăm và tặng 140 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng ở 03 huyện: Tuyên Hoá, Quảng Trạch, Bố Trạch.

 

Danh sách các doanh nghiệp ủng hộ ngư dân đảo Cồn Cỏ - Quảng Trị (31/07)

 Vào ngày 03 tháng 08 năm 2017, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng BTL Vùng Cảnh sát biển 2 sẽ tổ chức thực hiện chương trình tại huyện đảo Cồn Cỏ và xã Triệu An, huyện triệu Phong, tỉnh Quảng Trị và kết hợp các tàu tuần tra kiểm soát thực thi pháp luật trên biển sẽ thực hiện giúp đỡ ngư dân và hàng năm đều thường xuyên tổ chức thực hiện ở các địa bàn miền Trung. 

Tiếng hát xoa dịu nỗi đau cho bệnh nhân ung thư (28/06)

Tặng thưởng cho các thí sinh đoạt giảiĐây là hoạt động nằm trong dự án tình nguyện “Một bức tranh - Nhiều hy vọng”. Chương trình với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích nhằm chia sẻ nỗi đau với các bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo có thêm động lực, niềm vui lạc quan chiến đấu để vượt qua bệnh tật.

Danh sách ủng hộ chương trình Tết vì người nghèo - Xuân Đinh Dậu 2017 (16/01)

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh TT Huế xin chân thành cám ơn các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp Hội viên đã ủng hộ cho chương trình Tết vì người nghèo 2017. Đây là chương trình rất ý nghĩa và thiết thực nhằm hỗ trợ cho những gia đình, đồng bào nghèo có điều kiện vui Xuân, đón Tết Định Dậu đầm ấm, chia sẻ cùng nhau với tinh thần lá lành đùm lá rách.
Cho đi là còn mãi... 

Đi thăm và hỗ trợ cho nhân dân vùng bị bão lụt tại tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh. (24/10)

Kết thúc 2 ngày cứu trợ đồng bào bị thiệt hại nặng tại Xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh và phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. 

Chuyến đi đã trao 500 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400.000đ bao gồm phong thư 300.000đ và 10kg gạo, cùng một số áo quần, mì tôm đã được đưa đến tạn tay bà con vùng lũ. 

Kêu gọi ủng hộ chương trình "Hướng về khúc ruột Miền Trung 2016" (17/10)

Để cùng chung tay giúp đỡ những người dân miền Trung đã và đang gặp khó khăn nặng nề do thiên tai lũ lụt vừa qua. Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng những thành viên của Lớp CEO khoá 5 thuộc Hiệp hội tổ chức chương trình " Hướng về khúc ruột miền Trung".

Hội Doanh nghiệp đại lý bia Huda Thừa Thiên Huế (thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh) thăm và tặng quà ngư dân biển. (08/06)

 Ngày 7/6/2016, Hội Doanh nghiệp đại lý bia Huda Thừa Thiên Huế (thuộc HIệp Hội danh nghiệp tỉnh) cùng với Thường trực Hiệp Hội tổ chức đi thăm và tặng quà cho bà con làm nghề cá đang gặp khó khăn do sự cố cá chết ở 2 xã vùng biển: Quảng Công (Huyện Quảng Điền) và Vinh Thanh (Huyện Phú Vang).

Thông tin hoạt động Hiệp hội tháng 4 và 5 năm 2016 (17/05)

Thực hiện Chương trình hoạt động Quý 2/2016 do Hội nghị BCH Hiệp Hội Quý 1 đề ra, trong tháng 4 và tháng 5/2016, Hiệp Hội đã triển khai thực hiện các hoạt động trọng tâm sau: Thực hiện Kế hoạch số 145/KH-UBND ngày 30/12/2015 của UBND tỉnh về Hoạt động “Năm doanh nghiệp Thừa Thiên Huế 2016”, trong đó, UBND tỉnh giao trách nhiệm cho Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh chủ trì phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư cùng các ngành.

Mời doanh nghiệp và doanh nhân tham gia " Tour xe đạp doanh nhân Thừa Thiên Huế vì môi trường và bảo vệ động vật hoang dã (Đồng hành cùng Festival Huế 2016 ) (11/03)

 “TOUR XE ĐẠP DOANH NHÂN THỪA THIÊN HUẾ VÌ MÔI TRƯỜNG VÀ BẢO VỆ ĐỘNG VẬT HOANG DÔ

(UBND tỉnh đã có công văn số: 280/UBND-VH ngày 18/01/2016 cho phép tổ chức)

Đây là sự kiện văn hóa, du lịch lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Thừa Thiên Huế được tổ chức trong tháng 5 lịch sử, chào mừng Festival Huế 2016 và thiết thực góp phần hưởng ứng một Chiến dịch có tầm vóc quốc gia và quốc tế, kêu gọi “ Chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và và các động vật qúy hiếm nói chung”. 

 +Thời gian: Sáng Chủ Nhật ngày 01/5/2016 –ngày thứ 3 trong khuôn khổ chương trình Festival 2016.

  + Đơn vị tổ chức: Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và VCCI Đà Nẵng.

  + Đơn vị thực hiện: Công ty Du lịch & Sự kiện HUETOURIST.

  + Đơn vị tài trợ: Tổ chức TRAFFIC (Tổ chức bảo vệ Tê giác và Động vật hoang dã) .

  + Đối tượng tham gia: Là doanh nhân và cán bộ chủ chốt trong các doanh nghiệp hội viên của Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (200 doanh nhân và CB các doanh nghiệp. Gửi đăng ký danh sách tham gia về Văn phòng HHDN tỉnh, số 11 Lê Lợi Huế, trước ngày 20/4/2016) (Xem tiếp kế hoach tổ chức...)

Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh: Nhiều hoạt động hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên Đán Bính Thân (25/01)

Nhân dịp đón Xuân Bính Thân và năm mới 2016, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vận động các doanh nghiệp hội viên tham gia Chương trình “Tết vì người nghèo”. Hưởng ứng hoạt động này, Hiệp Hội đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp hội viên và đã kịp thời hỗ trợ quà Tết cho các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.