Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hơn 2 tỷ đồng ủng hộ chương trình ca nhạc từ thiện "Miền Trung ơi"

Đêm nhạc “Miền Trung ơi!” do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty TNHH MTV Tổ chức biểu diễn PQ, Công ty Cổ phần VKSTAR và HueLens Media tổ chức tối 26/10 tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh Thừa Thiên Huế với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn của Nhân dân Thừa Thiên Huế nói riêng và miền Trung nói chung đang phải gánh chịu nhiều mất mát do ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ, chương trình biểu diễn ca nhạc từ thiện “Miền trung ơi!” kêu gọi sự đóng góp, hỗ trợ và giúp đỡ từ các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và khán giả tham gia chương trình. Ông Nguyễn Thanh Bình - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phan Thanh Hải - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao đã đến dự.

Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh chia sẻ, “Miền Trung ơi” là một chiếc cầu nối thiết thực từ trái tim đến trái tim, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, tình yêu thương đồng bào trong khó khăn, hoạn nạn. Mục đích chính là nhằm lan tỏa thông điệp “Chung tay vì cộng đồng”, tạo ra một hoạt động ý nghĩa cho xã hội đồng thời để có điều kiện hỗ trợ tinh thần, vật chất cho đồng bào vùng lũ, tiếp thêm sức mạnh giúp bà con có thêm ý chí, nghị lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TP. Hồ Chí Minh, như: Đàm Vĩnh Hưng, Long Nhật, Vũ Hà, Phương Thanh, Bạch Trà, Quỳnh Hoa, Mai Thu Huyền, Hiếu Hiền…

Các ca sĩ, nghệ sĩ đã biểu diễn nhiều ca khúc xúc động viết về khúc ruột miền Trung. Với tiếng hát của họ, những ca khúc: Thương lắm miền Trung, Thương quá Việt Nam, Miền Trung ơi, Nhớ quê, Quảng Bình quê ta ơi, Huế tình yêu của tôi, Tình Huế… vang lên lay động lòng người.
Đêm nhạc “Miền Trung ơi!” đã nhận được sự ủng hộ của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tấm lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh. Chương trình đã quyên góp được trên 2,2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai vừa qua. Chương trình còn tổ chức đấu giá 5 bức tranh thu được 100 triệu đồng.

Thảo Nguyên


Tin tức liên quan