Thông báo

Hiệp hội Doanh nghiệp kêu gọi ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19 (21/07)

 Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành ổ dịch lớn nhất nước với hàng ngàn ca nhiễm mỗi ngày. Thủ tướng Chính phủ đã ban hành chỉ thị 16, đặt thành phố trong tình trạng giãn cách toàn xã hội trong vòng 15 ngày, kể từ 0 giờ, ngày 09/07/2021.

Mời tham gia Tập huấn Nâng cao năng lực giải quyết tranh chấp trực tuyến trong bối cảnh phát triển thương mại điện tử (12/06)

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, số lượng tranh chấp phát sinh có xu hướng gia tăng. Mặc dù cơ chế xử lý tranh chấp được thiết lập trực tiếp trong các sàn thương mại điện tử, cơ chế này có thể chưa đủ hữu hiệu để xử lý tranh chấp phức tạp giữa các bên.

 

Khảo sát nhu cầu Chuyển đổi số trong doanh nghiệp Thừa Thiên Huế (02/06)

Kinh tế số đã, đang trở nên ngày một phổ biến và là xu hướng tất yếu đối với bất cứ quốc gia hay doanh nghiệp nào nếu không muốn tụt lại phía sau.

Mời tham gia các khóa đào tạo Kỹ năng kỹ thuật số (24/05)

 Theo tinh thần công văn số 0679/PTM-QHQT ngày 10/5/2021 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) về việc mời tham gia các khóa đào tạo Kỹ năng kỹ thuật số do Digital STARS phối hợp với dự án DEEP (The Digital Economy Employability Program) cung cấp các khóa đào tạo liên quan đến kỹ năng số cho các doanh nghiệp trong khu vực Asian. Đặc biệt, trong năm 2021 Digital STARS sẽ hỗ trợ 50 suất học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia các khóa đào tạo (chương trình học bằng tiếng Anh, có giá trị từ 30 đến 35 triệu đồn/khóa).

Mời tham gia Chỉ số Khí hậu Doanh nghiệp (CBI) (10/05)

CBI là một hệ thống đăng ký tự nguyện dựa trên web cho các doanh nghiệp để đánh giá và ghi nhận đóng góp của doanh nghiệp để giảm phát thải khí nhà kính và giải quyết các tác động của Biến đổi khí hậu; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tự đánh giá và định hướng phát triển trong tương lai, quảng bá các sản phẩm/dịch vụ hoặc sự vận hành thân thiện với khí hậu của mình để thu hút đầu tư.

Mời tham gia khóa đào tạo “Nâng cao năng suất và chất lượng của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may” (07/05)

 Nhằm góp phần cải thiện năng lực sản xuất kinh doanh, giúp nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và sức cạnh tranh của các doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế tổ chức khóa đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ quản lý, kỹ thuật nhằm tăng năng suất và chất lượng của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ ngành dệt may.

Mời tham gia xét tặng Danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020” - Cup Bông Hồng Vàng” (07/05)

Danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2020” - Cúp Bông Hồng Vàng là danh hiệu tôn vinh các doanh nhân nữ đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, có đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Cúp Bông Hồng Vàng đã trở thành thương hiệu, là niềm tự hào của các doanh nhân nữ Việt Nam.

Mời tham dự hội thảo "Chuyển đổi số trong thương mại, dịch vụ và nông nghiệp công nghệ cao" (27/04)

 Trong khuôn khổ Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021, được sự nhất trí của UBND tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ, NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO.

Thông báo về hội thảo "Chuyển đổi số trong thương mại, dịch vụ và nông nghiệp công nghệ cao" (26/04)

 Trong khuôn khổ Tuần lễ Chuyển đổi số (CĐS) - Huế 2021, được sự nhất trí của UBND tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội thảo với chủ đề CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ, NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO.

Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 30/4/2021 (22/04)

 Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021 là dịp để các cơ quan, hiệp hội, doanh nghiệp của các địa phương gặp gỡ, trao đổi về khả năng, nhu cầu, giải pháp và các chính sách nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trên các lĩnh vực trọng tâm của năm 2021 là: Du lịch, y tế, giáo dục và dịch vụ công.

Mời tham gia triển lãm tại Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế năm 2021 (06/04)

 Trong khuôn khổ chương trình, Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế năm 2021 sẽ tổ chức khu triển lãm giới thiệu các sản phẩm, hình ảnh du lịch, các ứng dụng, giải pháp, công nghệ...với quy mô khoảng 45 gian hàng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Huế.

Mời tham gia Hội thảo “Ứng dụng kinh tế học hành vi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp” (03/04)

 Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp cận với các kiến thức và kỹ năng trong quản trị và điều hành doanh nghiệp; nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, Hiệp hội Doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức và trân trọng kính mời Qúy doanh nghiệp tham gia Hội thảo “Ứng dụng kinh tế học hành vi trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”.

Mời tham gia lớp tập huấn “Thương mại điện tử thông qua sàn giao dịch Alibaba.com” (31/03)

 Thương mại điện tử đang trở thành một công cụ không thể thiếu đối với doanh nghiệp để mở rộng hoạt động kinh doanh và các giao dịch trực tuyến, giúp định hướng cho sự phát triển của sản phẩm và dịch vụ mới, xóa bỏ các rào cản đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời giúp doanh nghiệp thâm nhập nhanh và sâu hơn vào thương mại quốc tế...

 

Mời tham gia "Diễn đàn phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững 2021" (30/03)

 Thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế (Hue Innovation Hub) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức “Diễn đàn phát triển doanh nghiệp đổi mới sáng tạo bền vững 2021”.

Mời tham dự “Hội thảo giới thiệu Sàn giao dịch TMĐT của Hiệp hội Doanh nghiệp (27/03)


Để giới thiệu đến toàn thể doanh nghiệp hội viên về tổng quan của sàn, về quy chế quản lý, phương thức vận hành, phổ biến đầy đủ lợi ích của các bên mua bán, kết nối giao thương trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử (TMĐT) của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cũng như quy trình thủ tục đăng ký tham gia thành viên và tạo gian hàng trên sàn, Hiệp hội tổ chức Hội thảo thông tin chi tiết về Sàn thương mại điện tử của Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh.

Mời tham gia Hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC” (07/10)

Chuyển đổi số (Digital transformation) là việc tích hợp công nghệ và kỹ thuật số vào quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, với mục tiêu chính là gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao trải nghiệm và làm hài lòng khách hàng và hơn nữa là tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Mời tham gia Tập huấn "Xây dựng chiến lược Truyền thông Marketing cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp (26/06)

Truyền thông Marketing là một phần căn bản và không thể thiếu trong những nỗ lực tiếp thị của một doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, truyền thông trong Marketing có thể được mô tả như là tất cả các thông điệp và phương tiện truyền thông mà doanh nghiệp có thể triển khai để tiếp cận tới thị trường tiềm năng của mình.

 

Mời tham gia khóa đào tạo CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP (11/06)

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh đầy biến động đã làm cho các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã đi đến bờ vực phá sản. Để vượt qua khó khăn này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những nhà lãnh đạo xuất sắc, các giám đốc điều hành phải thật sự am hiểu các kiến thức chuyên sâu về quản lý, điều hành doanh nghiệp.

 

Mời tham gia Tọa đàm "Hậu Covid-19: Cơ hội nào cho doanh nghiệp?" (04/06)

Sau dịch bệnh Covid-19, mọi quan hệ từ bên ngoài, các mối bang giao kinh tế và bạn hàng đều sẽ có những thay đổi nhất định. Chúng ta cũng sẽ phải thay đổi để hồi phục, thích ứng, vươn lên. Vậy, doanh nghiệp sẽ phải định vị mình ở đâu để thích nghi với mô hình kinh tế mới, và phù hợp với vị thế, với lĩnh vực kinh doanh của mình?

 

Mời tham gia chương trình “Huế - Đạp xe vì môi trường” và tọa đàm “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp để phát triển bền vững” (23/05)

Hiệp hội Doanh nghiệp, Viện Nghiên cứu Phát triển Thừa Thiên Huế trân trọng kính mời các Hội, Câu lạc bộ thành viên; các doanh nghiệp hội viên tham gia chương trình “Huế - đạp xe vì môi trường” và tọa đàm “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp để phát triển bền vững” với các nội dung cụ thể như sau: