Thông báo

Mời tham dự chuỗi sự kiện “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế” (VietNam International Sourcing 2024)

Viet Nam International Sourcing 2024 được tổ chức từ ngày 6-8/6/2024 bao gồm chuỗi các sự kiện hội nghị, hội thảo, tọa đàm, triển lãm xuyên suốt 3 ngày kết hợp với diện tích trưng bày, kết nối giao thương trên 10.000m2 sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho các đơn vị tham dự.

Nhằm hỗ trợ hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế trong nỗ lực tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu, thích ứng với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng như hiện nay và thúc đẩy kết nối giữa các kênh phân phối, nhà nhập khẩu nước ngoài và các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu trong nước, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế trân trọng thông báo đến các doanh nghiệp có nhu cầu tham gia, với nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian (dự kiến)diễn ra từ ngày 06 - 08/6/2024.

2. Địa điểm: tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Quy mô: 500 gian hàng cho các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký trưng bày hàng hóa, sản phẩm.

4. Ngành hàng: Thực phẩm; Dệt may; Giày dép, ba lô, túi xách; Dụng cụ và quần áo thể thao; Đồ gia dụng và nội thất; Thiết bị và dụng cụ cầm tay…

5. Đối tượng tham gia: 

- Các Hiệp hội ngành hàng, các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu Việt Nam;

- Các tập đoàn phân phối bán lẻ lớn (dự kiến có: Aeon, Central Retail, MegaMarket, Walmart, Amazon, Carrefour, Costco, Decathlon, Coppel, CJ…);

- Các doanh nghiệp cung ứng thiết bị, máy móc, nguyên phụ liệu phục vụ sản xuất…

- Các địa phương (các Sở Công Thương, Cơ quan Xúc tiến Thương mại, Đầu tư của các tỉnh, thành phố);

- Các doanh nghiệp dịch vụ (logistics, ngân hàng, bảo hiểm…).

6. Thông tin chi tiết: Thư ngỏ, Chương trình dự kiến và Brochure giới thiệu sự kiện... vui lòng XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện Bộ Công Thương sẽ tổ chức Chương trình khảo sát thực địa kết nối các tập đoàn phân phối nước ngoài với doanh nghiệp của một số tỉnh/thành phố (theo đăng ký).

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh rân trọng kính mời các Quý doanh nghiệp quan tâm, đăng ký tham gia gian hàng tại Sự kiện trên.

Thông tin liên hệ: Bộ Công Thương, Vụ Thị trường Châu Âu – Châu Mỹ, bà Cao Phương Lan; ĐT: 024. 2220 5505; Email: LanCP@moit.gov.vn.


Tin tức liên quan