Tin tức

Mời tham gia chương trình HỖ TRỢ NÔNG DÂN VÀ DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19 (31/03)

Hiện nay, trước tác động của dịch bệnh Covid 19, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán của các doanh nghiệp và nông dân trên địa bàn tỉnh gặp rất nhiều khó khăn, thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp và nông dân trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi gia cầm… đang đến thời gian thu hoạch, khai thác.

 

Ký kết hợp tác phát triển Khởi nghiệp, Đổi mới, Sáng tạo với Đại học Huế (20/03)

Sáng 19/3, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế có buổi làm việc với Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo – Đại học Huế nhằm thúc đẩy, phát triển các chương trình khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo trên địa bàn tỉnh và Đại học Huế.

 

Giải pháp nào cho doanh nghiệp trước đại dịch Covd-19? (20/03)

Đó là chủ đề của hội thảo do Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức ngày 29/2, nhằm chia sẻ khó khăn, tìm hướng khắc phục, hỗ trợ doanh nghiệp (DN) đang chịu ảnh hưởng của COVID-19. Hội thảo có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định, lãnh đạo các sở, ngành, các chuyên gia kinh tế và hơn 100 DN tham gia.

 

Hội Doanh nhân nữ kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 (20/03)

Chiều ngày 06/3, Hội Doanh nhân nữ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình Gala Dinner kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và tổ chức sinh nhật cho hội viên trong quý I, năm 2020. Gần 100 đại biểu đến từ các sở, ngành, các thành viên BTV Hiệp hội Doanh nghiệp và toàn thể hội viên Hội Doanh nhân nữ đã đến dự.

 

Chung tay phòng chống virus Corona (12/02)

Những ngày qua, dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm mới và nghi nhiễm đang dần tăng lên. Nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Hội thảo Khu vực Miền Trung về tăng cường khả năng chống chịu của doanh nghiệp đối với rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu (04/12)

Kính gửi quý anh chị Lãnh đạo doanh nghiệp thành viên BCH Hiệp Hội:

Ngày 6/12/2019, VCCI Đà Nẵng và Quỹ Châu Á phối hợp tổ chức " " trong khuông khổ Dự án của Quỹ Châu Á tài trợ.

Ban tổ chức đề nghị Lãnh đạo Hiệp hội và 12 Lãnh đạo doanh nghiệp thành viên tham gia hội thảo này. Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh sẽ tham dự và kính mời quý anh chị lãnh đạo doanh nghiệp trong BCH.HH có liên quan tham dự Hội thảo này (Xin xem thư mời của VCCI ĐN gửi kèm theo): 

Diễn đàn chuyển đổi số cho doanh nghiệp do nữ làm chủ (30/11)

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh xin thông báo:
Ngày 3/12/2019, từ 8giờ 00, Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (thuộc VCCI), Cục phát triển Công nghệ (Bộ KH&CN), Facebook Việt Nam phối hợp với Hiệp hội DN tỉnh, Hội DN nữ tỉnh và các cơ quan liên quan tổ chức "DIỄN ĐÀN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP DO NỮ LÀM CHỦ" tại Huế dành cho các tỉnh Miền Trung. 

Giấy mời Tham dự Lớp huấn luyện mẫu dành cho cán bộ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động của doanh nghiệp năm 2019 (12/11)

Kính gửi: Lãnh đạo các doanh nghiệp,
hội viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa 2 ngành năm 2019, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và Sở lao động TB&XH tiếp tục phối hợp tổ chức Lớp huấn luyện mẫu về công tác an toàn, vệ sinh lao động dành cho đối tượng là người trực tiếp làm công tác giám sát an toàn, vệ sinh lao động và người làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động trong doanh nghiệp. 

Đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng khu tái định cư dự án di dời dân cư Kinh thành Huế (09/10)

 

 

Việc đầu tư xây dựng khu tái định cư phải đảm bảo chất lượng, phải là "Kiểu mẫu" để bà con nhận thấy đây là địa điểm lý tưởng để an cư lạc nghiệp. Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tại buổi họp với các sở, ngành và UBND thành phố Huế về tiến độ đầu tư các khu tái định cư và công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, di dời dân cư khu 

Bế mạc liên hoan tiếng hát doanh nhân và doanh nghiệp Thừa Thiên Huế lần thứ I, năm 2019 (09/10)

 

 Tối ngày 7/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức bế mạc Liên hoan tiếng hát Doanh nhân và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, năm 2019. Tới dự có Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Thông báo mời họp (12/08)

 Trân trọng kính mời Chủ tịch, các PCT, quý UV Ban Thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và quý DN có nhu cầu đầu tư đến tham dự Cuộc họp giữa Hiệp hội và Lãnh đạo Trường Cao Đẳng Công nghiệp Huế để thống nhất các phương án hợp tác đồng thời khảo sát mặt bằng trụ sở Văn phòng HHDN, VP các Hội, CLB thành viên.

Thư mời Tham gia Chương trình chia sẻ Báo cáo tài chính doanh nghiệp (08/08)

 Hiện nay, rất nhiều CEO không xây dựng một hệ thống quản trị tài chính bài bản ngay từ đầu. Đợi đến khi kết quả kinh doanh lao dốc, lợi nhuận sụt giảm và cạn kiệt tiền mặt vì những lỗ hổng dưới đây, mới bắt đầu tá hỏa chắp vá

THÔNG BÁO KẾT QUẢ HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH LẦN THỨ 8, KHÓA III (06/08)

 Ngày 12/7/2019 tại Hội trường Khu du lịch Cồn Tộc, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 8, khóa III. Tham dự Hội nghị có đầy đủ các thành viên Thường trực Hiệp hội, 24/35 Ủy viên Ban chấp hành, đại diện Hội doanh nghiệp huyện Quảng Điền và đại biểu các cơ quan đối tác.

Ngân hàng Quốc Dân VN CN TT Huế ủng hộ nguồn kinh phí và phối hợp với Hiệp hội tổ chức xây dựng Nhà tình thương (02/08)

 Hiệp hội vừa nhận được công văn của Ngân hàng TMCP Quốc Dân VN Chi nhánh Thừa Thiên Huế về việc Ngân hàng ủng hộ nguồn kinh phí và phối hợp với Hiệp hội tổ chức hỗ trợ xây dựng một số Nhà tình thương cho các hộ nghèo trong tỉnh.

Hội nghị “ Hội nhập quốc tế sâu rộng và phát triển bền vững trong kỷ nguyên số: Những vấn đề đặt ra với địa phương, doanh nghiệp” (22/07)

 UBND tỉnh vừa gửi cho Hiệp hội giấy mời số 548/ngày 20/7/2019, giao Hiệp hội mời 40 đại biểu tham dự Hội nghị “ Hội nhập quốc tế sâu rộng và phát triển bền vững trong kỷ nguyên số: Những vấn đề đặt ra với địa phương, doanh nghiệp” Khu vực Bắc Trung bộ (Do UB và Bộ Ngoại giao tổ chức vào ngày 24/7/2019 tại Huế)

Khai mạc tuần phim Đan Mạch tại Huế (08/07)

 

 
Ông Kim Hojlund Christensen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam phát biểu khai mạc tuần lễ phim Đan Mạch
 

Tối 5/7, tại rạp BHD Star Huế (Vincom Huế, 50 Hùng Vương, thành phố Huế) đã khai mạc tuần lễ phim Đan Mạch. Đến dự có Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam - ông Kim Hojlund Christensen và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung.

T H Ư M Ờ I Tham gia khóa đào tạo Giám đốc điều hành (CEO8) (05/07)

 Với mục đích phát triển cộng động Giám đốc điều hành (CEO) tại tỉnh Thừa Thiên Huế, tạo ra những nhà quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, tự tin, năng động, sáng tạo trong môi trường hiện đại, cạnh tranh và nhiều áp lực của nền kinh tế toàn cầu.

Từ ngày 15/7/2019 áp dụng đồng bộ việc xử phạt các hành vi vi phạm quy định về quảng cáo, rao vặt.trên địa bàn toàn tỉnh (01/07)

 

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành Công văn 4246 /UBND-DL, ngày 29 tháng 6 năm 2019 hướng dẫn thực hiện xử phạt hành chính một số hành vi vi phạm quy định về quảng cáo, rao vặt.

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019 (27/06)

 Trong 6 tháng đầu năm, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Hiệp Hội năm 2019:

MỜI ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO8) (27/06)

 Chương trình đào tạo Giám đốc điều hành khóa 8 (CEO8) được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - CN Đà Nẵng (VCCI), Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và Câu lạc bộ Giám đốc điều hành Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức nhằm tạo ra những nhà quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, tự tin, năng động, sáng tạo trong môi trường hiện đại, cạnh tranh và nhiều áp lực của nền kinh tế toàn cầu.