Tin tức

Cân bằng giữa phát triển và bảo tồn (30/06)

Đó là chủ đề hội thảo do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Viện Nghiên cứu Phát triển pphoois hợp tổ chức vào sáng ngày 30/6 với sự tham dự của ông Trương Trọng Nghĩa (Hiện là Chuyên gia tư vấn Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ) và ông Trần Sĩ Chương (Chuyên gia cao cấp về kinh tế) cùng rất các tổ chức, doanh nghiệp, chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên và cá nhân quan tâm cùng nhau chia sẻ, đóng góp những ý kiến, những góc nhìn khác nhau

Mời tham gia Tập huấn "Xây dựng chiến lược Truyền thông Marketing cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp (26/06)

Truyền thông Marketing là một phần căn bản và không thể thiếu trong những nỗ lực tiếp thị của một doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, truyền thông trong Marketing có thể được mô tả như là tất cả các thông điệp và phương tiện truyền thông mà doanh nghiệp có thể triển khai để tiếp cận tới thị trường tiềm năng của mình.

 

Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực thiết kế nhãn hiệu và bao bì sản phẩm (24/06)

Đó là chủ đề buổi tập huấn do Trung tâm Truyền thông và Hỗ trợ doanh nghiệp (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ xuất khẩu (Bộ Công Thương) tổ chức vào sáng ngày 24/6 tại khách sạn Duy Tân, thành phố Huế với sự tham gia của hơn 60 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

Mời tham gia khóa đào tạo CEO - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP (11/06)

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh đầy biến động đã làm cho các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã đi đến bờ vực phá sản. Để vượt qua khó khăn này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những nhà lãnh đạo xuất sắc, các giám đốc điều hành phải thật sự am hiểu các kiến thức chuyên sâu về quản lý, điều hành doanh nghiệp.

 

Các nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp và quản trị dòng tiền hiệu quả (31/05)

Là nội dung hội thảo do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức vào sáng 30/5. Ông Nguyễn Văn Phương - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành và gần 150 doanh nghiệp (DN) đã đến dự.

 

Mời tham gia chương trình “Huế - Đạp xe vì môi trường” và tọa đàm “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp để phát triển bền vững” (23/05)

Hiệp hội Doanh nghiệp, Viện Nghiên cứu Phát triển Thừa Thiên Huế trân trọng kính mời các Hội, Câu lạc bộ thành viên; các doanh nghiệp hội viên tham gia chương trình “Huế - đạp xe vì môi trường” và tọa đàm “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp để phát triển bền vững” với các nội dung cụ thể như sau:

 

Mời tham gia Hội thảo "Các nguồn vốn hỗ trọ doanh nghiệp và Quản trị dòng tiền hiệu quả" (23/05)

Nhằm giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin và tiếp cận các nguồn vốn có lãi xuất ưu đãi, đồng thời nâng cao những kiến thức và kỹ năng trong việc quản trị tài chính - quản trị dòng tiền nhằm đáp ứng sự phát triển của doanh nghiệp trong tình hình hiện nay, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV miền Trung tổ chức và trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham dự hội thảo “Các nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp và Quản trị dòng tiền hiệu quả”,

 

Trao gần 1.300 suất quà cho người nghèo trên địa bàn thành phố Huế (24/04)

Sáng 24/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh (Hiệp hội) phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế (Trường CĐCN) tổ chức trao tặng 1.250 suất quà hỗ trợ người nghèo, người lao động bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch COVID-19 của 23 phường và 2 nghiệp đoàn xích lô, xe thồ trên địa bàn thành phố Huế.

 

Những phần quà yêu thương giúp đỡ người nghèo vượt qua dịch Covid-19 (22/04)

Chiều 21/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh (Hiệp hội) và Công ty Phú Đạt Gia, DNTN Tân Trí tổ chức đi thăm và tặng quà bằng hiện vật cho bà con lao động nghèo tại 3 phường: Thuận Hòa, Phú Hậu, Vỹ Dạ, thành phố Huế.

 

Hơn 270 triệu đồng hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19 (15/04)

Chiều 13/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng Công ty Phú Đạt Gia trao 3,5 tấn bột mì và 0,5 tấn miến dong trị giá 40 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh làm thực phẩm cung cấp cho các điểm cách ly tập trung, giảm gánh nặng cho ngân sách.

 

Hơn 200 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 (09/04)

Sáng 8/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) tổ chức thăm và tặng quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để động viên, hỗ trợ các lực lượng quân đội, y tế và nhân dân tại các khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

 

Hỗ trợ người bán vé số vượt qua khó khăn trong dịch Covid-19 (06/04)

Chiều ngày 6/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) trao tặng 150 suất quà, mỗi suất hơn 200 ngàn đồng với tổng trị giá 30 triệu đồng cho người bán vé số và người lao động nghèo trên địa bàn phường Thuận Thành và phường Phú Hiệp, thành phố Huế.

 

Nắm bắt khó khăn của doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch Covid-19 (03/04)

Là nỗ lực của Hiệp hội Doanh nghiệp (Hiệp hội), Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và các tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua nhằm bảo đảm thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp (DN) bị tác động bởi dịch COVID-19.

Mời tham gia chương trình "Hỗ trợ nông dân và doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19" (31/03)

Hiện nay, trước tác động của dịch bệnh Covid 19, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, buôn bán của các doanh nghiệp và nông dân trên địa bàn tỉnh gặp rất nhiều khó khăn, thách thức lớn đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp và nông dân trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi gia cầm… đang đến thời gian thu hoạch, khai thác.

 

Mời tham gia Hội thảo "Giải pháp cho doanh nghiệp trước đại dịch Covid-19" (20/03)

 Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, không chỉ làm thiệt hại to lớn cho nhiều nền kinh tế, làm suy giảm tốc độ tăng trưởng, mà còn trực tiếp tác động toàn diện ở tất cả các mặt từ y tế, giao thông, du lịch, giáo dục, thương mại…, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Ký kết hợp tác phát triển Khởi nghiệp, Đổi mới, Sáng tạo với Đại học Huế (20/03)

Sáng 19/3, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế có buổi làm việc với Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo – Đại học Huế nhằm thúc đẩy, phát triển các chương trình khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo trên địa bàn tỉnh và Đại học Huế.

 

Giải pháp nào cho doanh nghiệp trước đại dịch Covd-19? (20/03)

Đó là chủ đề của hội thảo do Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức ngày 29/2, nhằm chia sẻ khó khăn, tìm hướng khắc phục, hỗ trợ doanh nghiệp (DN) đang chịu ảnh hưởng của COVID-19. Hội thảo có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định, lãnh đạo các sở, ngành, các chuyên gia kinh tế và hơn 100 DN tham gia.

 

Hội Doanh nhân nữ kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 (20/03)

Chiều ngày 06/3, Hội Doanh nhân nữ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình Gala Dinner kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và tổ chức sinh nhật cho hội viên trong quý I, năm 2020. Gần 100 đại biểu đến từ các sở, ngành, các thành viên BTV Hiệp hội Doanh nghiệp và toàn thể hội viên Hội Doanh nhân nữ đã đến dự.

 

Chung tay phòng chống virus Corona (12/02)

Những ngày qua, dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, số ca nhiễm mới và nghi nhiễm đang dần tăng lên. Nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV gây ra, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Hội thảo Khu vực Miền Trung về tăng cường khả năng chống chịu của doanh nghiệp đối với rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu (04/12)

Kính gửi quý anh chị Lãnh đạo doanh nghiệp thành viên BCH Hiệp Hội:

Ngày 6/12/2019, VCCI Đà Nẵng và Quỹ Châu Á phối hợp tổ chức " " trong khuông khổ Dự án của Quỹ Châu Á tài trợ.

Ban tổ chức đề nghị Lãnh đạo Hiệp hội và 12 Lãnh đạo doanh nghiệp thành viên tham gia hội thảo này. Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh sẽ tham dự và kính mời quý anh chị lãnh đạo doanh nghiệp trong BCH.HH có liên quan tham dự Hội thảo này (Xin xem thư mời của VCCI ĐN gửi kèm theo):