Góc hội viên sinh hoạt

Chúc mừng sinh nhật Hội viên ngày 10/11: Đặng Thị Thuỳ Dương - Công ty TNHH Volga Việt Nga (10/11)

 

Huetourist - Tour du lịch cộng đồng (10/11)

CBT là viết tắt của Community base tour (du lịch dựa vào cộng đồng). Đỉnh cao của du lịch chính là sự tương tác trải nghiệm với con người và cuộc sống bản địa tại điểm đến.

Chùm tour CBT của Huetourist sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi muốn trải nghiệm điểm đến một cách chân thật nhất…. 

Tour du lịch “Con đường di sản miền Trung” (10/11)

 Tour du lịch “Con đường di sản miền Trung” sẽ kết nối du khách với các di sản vật thể và phi vật thể của nhân loại được UNESCO công nhận bao gồm: Đồng Hới với vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng; cố đô Huế với hai di sản là Quần thể di tích Cố đô Huế và Nhã nhạc cung đình; tỉnh Quảng Nam với hai di sản là Thánh địa Mỹ Sơn và đô thị cổ Hội An. Trên mỗi bước đi, du khách còn có thể khám phá cho mình nhiều điểm đến hấp dẫ

Công ty tư vấn du học Mỹ Cali Pacific thông báo tuyển dụng (05/08)

Công ty tư vấn du học du lịch Mỹ Cali Pacific văn phòng ở Huế thông báo tuyển dụng 1 nhân sự làm việc văn phòng với các điều kiện sau: - Nữ - Tốt nghiệp đại học Ngoại ngữ, chuyên ngành tiếng Anh hoặc ngoại ngữ 2 là tiếng Anh - Tuổi từ 22-25 - Hoạt bát, năng động, có khả năng giao tiếp tốt - Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp - Lương theo thỏa thuận.

Mời doanh nghiệp hội viên tham gia chương trình du lịch liên tuyến khám phá hai bờ Đông - Tây nước Mỹ (01/06)

Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Vietravel Chi nhánh Huế tổ chức chuyến tham quan nước Mỹ (cả hai bờ Đông – Tây). Thời gian đi từ ngày 23/6 đến 3/7/2016.
Chương trình tổ chức với hành trình phong phú, mới lạ với nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở nhiều Thành phố lớn của nước Mỹ.

Mời doanh nghiệp hội viên đăng kí tham gia tour Huế– Nha Trang - Đà Lạt - Huế ( 4 Ngày 4 Đêm) (24/05)

HUẾ– NHA TRANG - ĐÀ LẠT - HUẾ ( 4 NGÀY 4 ĐÊM)

Khởi hành : 05/06, 12/06,19/06, 26/06, 03/07, 17/07, 24/07, 31/07, 07/08, 21/08

Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa gửi tin và ảnh hoạt động đơn vị đã tổ chức công tác xã hội nhân đạo vào ngày 20/3 (22/03)

 Thực hiện kế hoạch công tác xã hội từ thiện của đơn vị hàng năm. Ngày 

 
20/3/2016 Bệnh viện đa khoa Hoàng Viết Thắng đã tổ chức đợt khám chữa bệnh, 
 
cấp thuốc miễn phí tại Bệnh viện và tặng quà cho 100 đối tượng là hộ nghèo và 
 
cận nghèo tại Phường Trường An, Thành phố Huế do UBND Phường Trường An 
 
cung cấp và giới thiệu.
 
Đến dự lễ phát quà có sự hiện diện của Bà: Nguyễn Thị Thu Nhàn- Phó 
 
Chủ tịch UBND Phường Trường An, BS CKI Nguyễn Thị Quang Hiền- Tổng 
 
Giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng, các đồng chí 
 
trong Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể 100 đối tượng là hộ nghèo và cận 
 
nghèo tại Phường Trường An.
 
Tổ chức thực hiện phát quà và tăng cường hướng dẫn các đối tượng từ khâu 
 
tiếp nhận đến từng phòng khám cũng như nhận thuốc ra về được Đoàn cơ sở Bệnh 
 
viện phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Trường An đạt hiệu quả cao. Tổng số 
 
tiền khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà đợt từ thiện này là 35 triệu 
 
Công tác từ thiện, nhân đạo này đã góp phần giải quyết phần nào khó khăn 
 
cho bà con còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn Phường, đã tạo nên không khí 
 
phấn khởi, tin tưởng của bà con nhân dân Phường Trường An. 
 
Một số hình ảnh trong đợt từ thiện:

Mời doanh nghiệp đăng ký tham gia Tour du lịch Huế - Đà Lạt hàng tuần (27/01)

 MỜI DOANH NGHIỆP ĐĂNG KÝ THAM GIA TOUR DU LỊCH HUẾ-ĐÀ LẠT HÀNG TUẦN (ĐI VỀ BẰNG MÁY BAY).

Mời đăng ký tham dự Hội chợ Triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Việt Nam - Myanmar 2016 (18/01)

Hội chợ Triển lãm Thương mại - Dịch vụ - Du lịch Việt Nam - Myanmar 2016 (Ho Chi Minh City Expo 2016) và Chương trình Khảo sát thị trường tại Thành phố Yangon – Mandalay, Myanmar từ ngày 01/4 đến ngày 04/4/2016 tại Trung tâm triển lãm Tatmadaw Hall, TP. Yangon, Myanmar

 

Mời Doanh nghiệp hội viên tham gia tour du lịch Thái Lan (Huế-Bangkok) (26/12)

 Thái Lan – Đất nước của những nụ cười thân thiện, những đặc trưng văn hoá và tín ngưỡng Phật giáo. Với khoảng 95% dân số theo đạo Phật, không khó giải thích khi đi đâu du khách cũng dễ dàng bắt gặp những ngôi chùa lớn nhỏ khắp đất nước này, trong đó không ít ngôi chùa là điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nhưng Thái Lan không chỉ có chùa chiền mà còn có rất nhiều di tích lâu đời, những cung điện nguy nga, những điểm du lịch hiện đại, những thành phố biển sôi động hoạt động suốt đêm… Tất cả những điều đó sẽ đem đến cho du khách hình ảnh một Thái Lan năng động nhộn nhịp cũng như một kỳ nghỉ tuyệt vời và khó quên.

Mời doanh nghiệp tham gia tour du lịch Huế - Bangkok (30/11)

Nhằm ủng hộ phát triển tuyến bay quốc tế  Huế -  Bangkok – Huế, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh trân trọng giới thiệu đến quý hội viên doanh nghiệp tour du lịch Thái Lan –Bangkok  - Pattaya khởi hành tại Huế với giá tour cực kì ưu đãi chỉ 4.000.000 đ cho chuyến đi 4 ngày 3 đêm.

Ngày khởi hành 04/12/2015, ngảy về 07/12/2015.
Nếu quý khách có nhu cầu đi riêng, giá máy bay khứ hồi là 110 USD.
Mọi thông tin chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ Công ty cổ phần đào tạo và dịch vụ du lịch HUETOURIST (Địa chỉ:  Số điện thoại: 054.3816263 ; Email: Huetouristinfo@huetouristvietnam.com ) hoặc VP Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh ( Địa chỉ: 11 Lê Lợi, SĐT: 054.3837789 ; Email: Doanhnghiephue@gmail.com)
 
 

 

 

Mời doanh nghiệp tham gia tour du lịch đón Tết Dương lịch 2016 tại Hạ Long (25/11)

Căn cứ nhu cầu đề xuất của các doanh nghiệp Hội viên, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với  Công ty Huetourist tổ chức tour tham quan du lịch tại Hạ Long.

Chuyến tham quan tổ chức từ ngày 1-2/01/2016 (2 ngày 1 đêm) đi về bằng máy bay ( Giá tour và chương trình cụ thể gửi kèm thông báo này).

Quý lãnh đạo doanh nghiệp Hội viên hoặc cán bộ trong doanh nghiệp có nhu cầu xin gửi danh sách đăng ký tham gia đoàn gửi về Văn phòng Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh, số 11 Lê Lợi -TP. Huế trước ngày 10/12/2015 (có thể đăng ký qua Điện thoại: 054.3837789, Fax: 054.3837879, Email: doanhnghiephue@gmail.com hoặc số ĐT di động: 0914612323).

Mọi thủ tục liên quan đến chuyến đi sẽ do Hiệp Hội và Công ty du lịch chịu trách nhiệm thực hiện và sẽ thông báo đến quý doanh nghiệp sau khi có đăng ký tham gia.

 

Thông tin tìm đối tác cho Công ty Nhật Bản (20/11)

 Hiệp Hội DN tỉnh gửi các doanh nghiệp hội viên thông tin tìm đối tác cho Công ty Nhật Bản

Công ty SHINDO, chuyên sản xuất các sản phẩm dùng để trang trí cho các mặt hàng thời trang và thể thao của các thương hiệu lớn trên thế giới như Adidas, Nike, Lanvin đang tìm các xưởng may tại Việt Nam có nhu cầu nhập sản phẩm của SHINDO để trang trí cho các sản phẩm thời trang của mình. 

Công ty vật liệu xây dựng và nhà ở INOAC đang cần tìm đối tác tại Việt Nam, là công ty xây dựng, công ty trang thiết bị nhà cửa có thể sử dụng vật liệu xây dựng/nhà cửa của INOAC (xem chi tiết các file đính kèm).

MỜI DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN KẾT NỐI HỢP TÁC VỚI CÔNG TY NHẬT BẢN (02/10)

  Một khách hàng của Kyoto Bank, ngân hàng đã ký Bản ghi nhớ hợp tác liên minh với Eximbank vào năm ngoái, đang có nhu cầu tìm đối tác cho khách hàng của họ với các thông tin như sau:

 1. Thông tin về công ty Nhật: 
- Là công ty chuyên về thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm túi 
- Có đối tác sản xuất tại Trung Quốc nhưng đang muốn chuyển sang hợp tác với đối tác bên Việt Nam 

  2. Yêu cầu về đối tác tại Việt Nam ( mời xem tiếp )

Chúc mừng sinh nhật Hội viên ngày 2/10: Châu Thị Nhớ (Công ty CP Sóng Việt) (02/10)

Nhân dịp sinh nhật của Lãnh đạo Công ty CP Sóng Việt (2/10): Cô Châu Thị Nhớ, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh xin trân trọng chúc mừng và kính chúc quý Doanh nhân sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong hoạt động SXKD. 

Chúc mừng sinh nhật Hội viên trong tháng 9/2015: Đinh Thị Xuân Thanh (Công ty TNHH Thanh Trang) (24/09)

Nhân dịp sinh nhật của Lãnh đạo các Doanh nghiệp hội viên trong tháng 9/2015: Đinh Thị Xuân Thanh ( Công ty TNHH Thanh Trang ), Hà Thị Bích Thủy (Doanh nghiệp may Bích Thủy), Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh xin trân trọng chúc mừng và kính chúc quý Doanh nhân sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong hoạt động SXKD. 

Thông báo khám BHYT vào các ngày nghỉ & khám sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Hoàng Việt Thắng (09/09)

Được sự đồng ý của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế, kể từ ngày 01/9/2015 Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng triển khai tiếp nhận khám bệnh cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) vào tất cả các ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ trong năm. Bệnh nhân BHYT đến khám vào các ngày này được hưởng đầy đủ các chế độ, quyền lợi BHYT theo luật định...(Mời xem tiếp) 

THÔNG BÁO: “V/v Tổ chức tour tham quan du lịch nước Lào và Đông Bắc Thái Lan cho doanh nghiệp hội viên” từ ngày 16-21/9/2015 (22/08)

 Thực hiện chương trình hoạt động của Hiệp Hội năm 2015 và căn cứ nhu cầu đề xuất của các Hội viên, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với  Công ty du lịch Huetourist tổ chức tour du lịch nước Lào và Đông Bắc Thái Lan.

Chúc mừng sinh nhật Hội viên trong tháng 8/2015: Hoàng Thanh Tùng (3/8/1983, Công ty TNHHSXTM&DV Lộc Mai) và Nguyễn Bá An (16/8/1984, Công ty TNHH truyền thông An Hiếu-An Hieu Media) (18/08)

 Nhân dịp sinh nhật của Lãnh đạo các Doanh nghiệp hội viên, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh xin trân trọng chúc mừng và kính chúc quý Hội viên sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong hoạt động SXKD. 

Công ty Du lịch Huetourist tổ chức các tour du lịch kết hợp teambuilding (25/07)

 Công ty Huetourist tổ chức các tour du lịch kết hợp teambuilding