Thông báo

Khảo sát nhu cầu Chuyển đổi số trong doanh nghiệp Thừa Thiên Huế

Kinh tế số đã, đang trở nên ngày một phổ biến và là xu hướng tất yếu đối với bất cứ quốc gia hay doanh nghiệp nào nếu không muốn tụt lại phía sau.

Dịch Covid-19 xảy ra, đã giáng một đòn nặng nề vào nền kinh tế, ảnh hưởng đến tất cả mọi ngành nghề là điều không thể phủ nhận. Nhưng xét ở một góc độ tích cực, chính dịch Covid-19 mang theo nhiều thay đổi trong nhận thức, giao dịch thương mại, kinh doanh... Đây được ví như là thời cơ, là “cú hích” để doanh nghiệp nhận ra tính ưu việt của kinh tế số và yêu cầu cấp bách hơn nữa của quá trình chuyển đổi số.

Thực hiện Chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tại Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021 về việc triển khai thí điểm hỗ trợ 100 doanh nghiệp chuyển đổi số, giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng triển khai chuyển đổi số phù hợp với hoạt động thực tế cũng như nhu cầu và năng lực của mình, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Để có cơ sở tham mưu và đề xuất UBND tỉnh ban hành chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Trung tâm Truyền thông và Hỗ trợ doanh nghiệp (Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnhThừa Thiên Huế) tổ chức khảo sát, nắm bắt thông tin theo những nội dung dưới đây và rất mong Quý doanh nghiệp, doanh nhân dành thời gian trả lời khảo sát này trước ngày 10/6/2021.

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp - Số 07 Tôn Đức Thắng, thành phố Huế - ĐT: 0234.3938.825 - ĐTDĐ: 0898.172.405 (Thùy Vân). 

Rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của Quý doanh nghiệp, doanh nhân. 

 


Tin tức liên quan