Thông báo

Mời tham gia Tập huấn Nâng cao năng lực giải quyết tranh chấp trực tuyến trong bối cảnh phát triển thương mại điện tử

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, số lượng tranh chấp phát sinh có xu hướng gia tăng. Mặc dù cơ chế xử lý tranh chấp được thiết lập trực tiếp trong các sàn thương mại điện tử, cơ chế này có thể chưa đủ hữu hiệu để xử lý tranh chấp phức tạp giữa các bên. Những thực tế đó đã dẫn đến nhu cầu cấp bách phát triển nền tảng giải quyết tranh chấp trực tuyến đủ rộng, đủ hữu hiệu để áp dụng được trong cả môi trường thương mại điện tử và thương mại truyền thống.

Trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy giải quyết tranh chấp trực tuyến trong thương mại điện tử hướng tới bảo vệ người tiêu dùng” thuộc Chương trình Hỗ trợ thương mại do Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc (DFAT) tài trợ,

Theo thư mời số 423/GM-QLKTTW ngày 03/6//2021 của Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế kính mời Qúy doanh nghiệp tham gia khóa tập huấn “Nâng cao năng lực vận dụng giải quyết tranh chấp trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh phát triển thương mại điện tử”.

- Thời gian: 8h30-11h30, thứ Ba và thứ Tư, 22-23 tháng 6 năm 2021.

- Hình thức: Trực tuyến, trên nền tảng Zoom (Chương trình dự kiến gửi kèm thông báo này).

- Phí tham dự: Quý Doanh nghiệp không phải đóng góp kinh phí tham dự.

Trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự khóa tập huấn và vui lòng ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY trước ngày 18/6/2021.

Sau khi Qúy doanh nghiệp đăng ký thành công, đến gần ngày diễn ra khoá tập huấn, Ban tổ chức sẽ gửi đến các đại biểu đường link để tham gia khoá học trực tuyến này.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Chị Đỗ Thị Lê Mai – ĐTDĐ: 0904.029.393 - Email: maido@mpi.gov.vn) hoặc chị Dương Thị Cẩm Anh - ĐTDĐ: 0902171611 - Email: anhdtc@vcci.com.vn.


 


Tin tức liên quan