Thông báo

Mời tham gia triển lãm tại Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế năm 2021

Với mục tiêu thúc đẩy hợp tác, xúc tiến thương mại, đầu tư giữa các ngành, lĩnh vực để tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. UBND tỉnh tổ chức Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế năm 2021, sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/4/2021 với sự tham dự của lãnh đạo Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Du lịch, các Hiệp hội, hội, các doanh nghiệp, cùng với hơn 1.000 khách mời và tham quan trong cả nước. Đây là cơ hội tiềm năng để các cơ quan quản lý Nhà nước, các hiệp hội, các doanh nghiệp của các địa phương gặp gỡ, trao đổi về khả năng, nhu cầu, giải pháp và các chính sách nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trên các lĩnh vực, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế năm 2021 sẽ tổ chức khu triển lãm giới thiệu các sản phẩm, hình ảnh du lịch, các ứng dụng, giải pháp, công nghệ...với quy mô khoảng 45 gian hàng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Huế.

Ban Tổ chức sẽ dành không gian chung (khoảng 20 gian hàng) cho các tổ chức, doanh nghiệp của tỉnh để trưng bày. Hiệp hội Doanh nghiệp trân trọng kính mời Qúy doanh nghiệp tham gia triển lãm nhằm giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, giải pháp, hình ảnh du lịch của tỉnh đến với các tổ chức, khách mời, khách tham quan trên cả nước.

Thông tin và phiếu đăng ký tham gia triển lãm, quý doanh nghiệp vui lòng xem ở các file đính kèm. Rất mong nhận được sự phối hợp của Qúy doanh nghiệp để Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế năm 2021 diễn ra thành công tốt đẹp.

 

 

 


Tin tức liên quan