Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Trao tặng 50 xuất quà cho người lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Chiều 31/8, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH Mè xững Thiên Hương tổ chức trao tặng 50 phần quà cho các gia đình lao động nghèo hành nghề xích lô, xe thồ, bán vé số, bán hàng rong có hoàn cảnh khó khăn của phường Phú Cát, thành phố Huế.


Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 2 lít dầu ăn, 1 lít nước mắm và 1kg đường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Công ty TNHH Mè Xững Thiên Hương hướng về cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trước những tác động của dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại vào cuối tháng 7, các hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và các Hội, CLB thành viên tổ chức đa dạng, thiết thực và thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia. Đến nay, Hiệp hội và các Hội, CLB thành viên đã quyên góp hơn 250 triệu đồng để trao tặng các các vật dụng y tế (nước sát khuẩn, khẩu trang y tế…) và nhu yếu phẩm (gạo, bột mì, mì tôm, dầu ặn, nước mắm…) cho các khu cách ly trên địa bàn thành phố Huế, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bệnh viện Trung ương Huế, Nghiệp đoàn Xích lô - Xe thồ, người lao động nghèo trên địa bàn thành phố.


Doãn Quan

 


Tin tức liên quan