Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch Covid-19 và huyện Phong Điền

 
Ngày 21/5, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế (Hiệp hội) do TS. Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà cho UBND huyện và các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Đình Bách - Chủ tịch UBND huyện Phong Điền.

Theo đó, Hiệp hội và một số doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội: Trà Cung đình Huế - Đức Phượng, Công ty TNHH Dược phẩm Thuận Thảo, Công ty TNHH Hoàng Long, Công ty Cổ phần Cấp nước Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng quà cho UBND huyện Phong Điền và 2 chốt kiểm soát, phòng chông dịch trên địa bàn huyện, gồm: 12.500 khẩu trang y tế, 300 tấm chắn giọt bắn, 100 hộp trà, 100 hôp kẹo, 50 thùng nước uống, 200 ống viên sủi, 100 kg dưa và tiền mặt với trị giá trên 55 triệu đồng, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên cán bộ và nhân dân huyện Phong Điền, các lực lượng tại các chốt kiểm dịch tiếp tục quyết tâm, đồng hành cùng tỉnh nhà vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Đình Bách - Chủ tịch UBND huyện Phong Điền cho biết, ngay sau khi phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 tại Trung tâm Y tế huyện Phong Điền, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, huyện đã triển khai thực hiện giãn cách xã hội thị trấn Phong Điền, xã Phong Thu, xã Phong Hòa của huyện Phong Điền từ 0h ngày 9/5, đã kích hoạt trở lại các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn huyện nhằm kiểm tra, khai báo y tế, kiểm soát chặt chẽ các trường hợp ra vào địa bàn. Đồng thời yêu cầu các xã, thị trấn dừng tất cả những dịch vụ không thiết yếu như: quán ăn, nhà hàng, cà phê, những dịch vụ vui chơi, giải trí... để phòng chống dịch. Huyện đã triển khai thực hiện quyết liệt và đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Những ngày qua, các lực lượng kiểm dịch tại các chốt, trạm kiểm soát đã căng mình làm việc liên tục, bất kể thời tiết nắng mưa để kiểm soát, ngăn chặn nguy cơ dịch bệnh lây lan", ông Bách chia sẻ, đồng thời gửi lời cám ơn đến Hiệp hội và các doanh nghiệp hội viên đã quan tâm, đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho huyện và các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn huyện.

 

Doãn Quan

 


Tin tức liên quan