Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp thăm, tặng quà, động viên Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 19/8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cùng các doanh nghiệp hội viên đã đến thăm và tặng quà cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19.

Tại đây, TS. Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội đã thăm hỏi, chia sẻ và động viên những khó khăn mà đã trao tặng vật tư y tế (3.000 khẩu trang, 100 chai nước rửa tay sát khuẩn loại 450 ml...) và nhu yếu phẩm (150 thùng mì tôm, 1 tấn bột mì...) với trijgias hơn 35 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để động viên, góp sức cùng lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19. Đây là lần thứ hai từ khi dịch bệnh bùng phát, Hiệp hội tổ chức đến thăm hỏi động viên, hỗ trợ thêm để Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm soát dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là các khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

Trước đó (ngày 11/8), Hưởng hướng lời kêu họi của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Doanh nhân nữ (thành viên của Hiệp hội) đã đến thăm và trao tặng và trao tặng 16.250 khẩu trang y tế, 1.100 khẩu trang vải, 100 chai nước sát khuẩn (mỗi chai 450 ml) và 20 thùng mì tôm với tổng giá trị gần 34 triệu đồng tại khu cách ly Trường Nghiệp vụ Thuế và phường Hương Sơ, thành phố Huế.

TS. Dương Tuấn Anh cho biêt, mặc dù các doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19, song cộng đồng doanh nghiệp luôn đồng hành, chia sẻ trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch và hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh. Thời gian tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chung tay vì cộng đồng, tiếp tục quyên góp và ủng hộ tiền, hiện vật đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu, người nghèo và các khu cách ly… trên địa bàn tỉnh để đẩy lùi dịch Covid-19”.

Doãn Quan 

 


Tin tức liên quan