Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hội Doanh nhân nữ thăm và tặng quà tại các khu cách ly

Hưởng hướng lời kêu họi của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 11/8, Hội Doanh nhân nữ (thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế) đã đến thăm và trao tặng vật tư y tế tại khu cách ly Trường Nghiệp vụ Thuế và phường Hương Sơ, thành phố Huế.

Tại đây, các thành viên Hội Doanh nhân nữ đã ân cần thăm hỏi, sẽ chia những khó khăn, vất vả mà các cán bộ chiến sĩ, đội ngũ y tế, tình nguyện viên đang đang ngày đêm gồng mình chống dịch tại các khu cách ly và trao tặng 16.250 khẩu trang y tế, 1.100 khẩu trang vải, 100 chai nước sát khuẩn (mỗi chai 450 ml) và 20 thùng mì tôm với tổng giá trị gần 34 triệu đồng.

Chị Đặng Thùy Dương - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, Chủ tịch Hội Doanh nhân nữ Thừa Thiên Huế chia sẻ, trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay, đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng của Hội Doanh nhân nữ tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần “Tương thân tương ái”, “Chung tay vì cộng đồng” của doanh nhân, tiếp tục kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chia sẻ, quyên góp và ủng hộ tiền, hiện vật để đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu, người nghèo và các khu cách ly… trên địa bàn tỉnh, chung tay cùng tỉnh nhà đẩy lùi dịch Covid-19.

Sau một thời gian dài tạm lắng, dịch Covid-19 đã tái bùng phát trở lại tại thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh, thành phố trên cả nước với diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, có nguy cơ lây lan trong cộng đồng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh tế - xã hội, sức khỏe và đời sống của nhân dân. Toàn tỉnh, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu đã tận tâm, tận lực, đang ngày đêm gồng mình chống dịch, nhu cầu về trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm tại các bệnh viện, khu cách ly là rất cấp thiết, cần có sự chung tay, ủng hộ, chia sẻ của cộng đồng.

Hoàng Anh


Tin tức liên quan