Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp trao tặng hơn 60 triệu đồng hiện vật hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 18/8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã trao tặng cho Bệnh viện Trung ương Huế và Nghiệp đoàn xích lô, xe thồ các vật tư y tế và nhu yếu phẩm với trị giá hơn 60 triệu đồng.

Tại Bệnh viện Trung ương Huế, Hiệp hội Doanh nghiệp đã thăm hỏi, sẻ chia những khó khăn, vất vả của đội ngũ y tế trong công tác chống dịch tại Bệnh viện. Đồng thời, trao tặng 3.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, 9.500 khẩu trang y tế, 150 chai nước sát khuẩn cùng nhiều dây đeo khẩu trang, nhu yếu phẩm…

Bà Hoàng Thị Lan Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cảm ơn và ghi nhận tình cảm của Hiệp hội và các doanh nghiệp đã kịp thời hỗ trợ vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên y tế trên truyến đầu phòng, chống dịch Covid-19. Tin tưởng với sự đồng hành, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp sẽ tạo động lực mạnh mẽ để cán bộ, nhân viên Bệnh viện Trunng ương Huế hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Cũng trong sáng này, Hiệp hội đã gửi tặng 100 xuất quà, gồm gạo và mỳ tôm cho các thành viên có hoàn cảnh khó khăn của Nghiệp đoàn xích lô nhằm giúp họ vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch.

Theo ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, mặc dù doanh nghiệp đang đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của dịch COVID-19. Song cộng đồng doanh nghiệp luôn đồng hành, chia sẻ trách nhiệm trong công tác chống dịch và hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh. Thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chung tay vì cộng đồng tiếp tục quyên góp và ủng hộ tiền, hiện vật đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ, các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến đầu, người nghèo và các khu cách ly… trên địa bàn tỉnh để đẩy lùi dịch COVID-19.

Doãn Quan

 


Tin tức liên quan