Doanh nhân tiêu biểu năm

Tuyên dương, khen thưởng 40 doanh nhân tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn tỉnh
Tuyên dương, khen thưởng 40 doanh nhân tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn tỉnh

Cập nhật 11/10/2013 08:06 AM

 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao phát biểu tại lễ tuyên dương

Nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13-10, chiều 10/10, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng các doanh nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

 

Đến dự, có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Thiện, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Thường trực HĐND tỉnh và UBMTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban ngành liên quan và 220 doanh nghiệp tiêu biểu đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Với tấm lòng thành kính, trước buổi lễ các Đại biểu đã dành phút mặt niệm để tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người “anh cả” của Quân đội nhân dân Việt Nam, vị anh hùng của dân tộc.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã dành thời gian ôn lại những đóng góp to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cho Quân đội nhân dân Việt Nam nói riêng và dân tộc, đất nước Việt Nam nói chung, cũng như bức tâm thư của Đại tướng dành cho đội ngũ doanh nhân Việt Nam.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao chúc mừng các doanh nhân Thừa Thiên Huế thành đạt, doanh nghiệp ngày càng phát triển, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của các doanh nghiệp trên địa bàn. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao khẳng định kết quả đạt được của các doanh nhân trong thời gian qua không những đem lại sự ổn định và phát triển doanh nghiệp, giải quyết việc làm tạo thu nhập ổn định cho người lao động mà còn thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển, góp phần đưa tỉnh Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

 

Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã trao hoa, chứng nhận, cúp cho 40 doanh nhân tiêu biểu, trong đó, có 15 doanh nhân tiêu biểu xuất sắc toàn diện và 25 doanh nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực. (Ảnh dưới). 

 

Năm 2013, mặc dù kinh tế chung trong cả nước có dấu hiệu phục hồi và phát triển, tuy nhiên hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong tỉnh vẫn còn gặp nhiều khó khăn, nhất là đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng, bất động sản, ngân hàng...Với sự năng động, sáng tạo của các doanh nhân, nhất là sự quan tâm đặc biệt của Tỉnh, nhiều doanh nghiệp đã vươn lên vượt qua khó khăn, ổn định và duy trì sản xuất. Không ít các doanh nghiệp có doanh thu cao, đóng góp đáng kể cho ngân sách Nhà nước, giải quyết việc làm, tạo thu nhập ổn định cho người lao động, như Công ty TNHH Bia Huế, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế, Công ty CP Xây lắp Thừa Thiên Huế,..

(Xem danh sách doanh nhân tiêu biểu)        

www.thuathienhue.gov.vn


Tin tức liên quan