Doanh nhân nữ

Kính mời tham gia giải thưởng "Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2013"

NỮ DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2013

Trong những năm qua, VCCI đã phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ VN, Đài THVN tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và trao tặng danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu" - Cúp Bông Hồng Vàng cho các nữ doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, tạo nhiều công ăn việc làm cho cộng đồng và làm giàu cho xã hội....

 Danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu" được xét tặng 03 (ba) năm một lần. Năm 2013, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ v/v tổ chức bình xét, tôn vinh danh hiệu ""Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu" và trao "Cúp Bông Hồng Vàng năm 2013, VCCI đã có Công văn số 2844 gửi Hiệp hội VASEP để lập danh sách giới thiệu 04 doanh nhân nữ của DN hội viên để xét trao giải.

Văn phòng Hiệp hội VASEP trân trọng gửi tới Quý Doanh nghiệp nội dung Công văn 2844 của VCCI, cùng Quyết định của Chủ tịch VCCI V/v ban hành Quy chế xét tặng danh hiệu "Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu" năm 2013" (Công văn, Quyết định và Quy chế)

Danh sách các doanh nhân đoạt giải sẽ được in trong Kỷ yếu về giải thưởng và được công bố, giới thiệu rộng rãi trong nước và quốc tế nhằm quảng bá hình ảnh DN, doanh nhân nữ VN trong thời kỳ đổi mới. 

Vì vậy, trân trọng đề nghị Quý Doanh nghiệp có Lãnh đạo DN là Nữ giới xem xét các tiêu chí xét tặng danh hiệu. Nếu đạt các tiêu chí, trân trọng đề nghị Quý Doanh nghiệp lập hồ sơ. Bộ hồ sơ của doanh nhận được đề nghị bao gồm:

1. Báo cáo thành tích (theo mẫu quy định tại Phụ lục của Quy chế).

2. Các tài liệu, số liệu, văn bản, bằng khen, giấy chứng nhận ...chứng minh thành tích có xác nhận của DN và đơn vị đề cử.

Bộ hồ sơ của Quý Doanh nghiệp vui lòng gửi về Văn phòng Hiệp hội Hà Nội trước ngày 25/12/2013 theo địa chỉ sau:

Văn phòng Hiệp hội VASEP tại Hà Nội

Số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Tel: 04.37715055 (Ext 0), fax: 04.37715084

Người liên hệ: Cô Đỗ Thu Hương - Thư ký DD: 0983.221.783. Email: huongdo@vasep.com.vn; vasephn@vasep.com.vn 

 


 Tin tức liên quan