Doanh nghiệp tiêu biểu năm
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam trao tặng 5 xe cứu thương chất lượng cao cho tỉnh Thừa Thiên Huế
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam trao tặng 5 xe cứu thương chất lượng cao cho tỉnh Thừa Thiên Huế

Cập nhật 27/02/2014 08:49 AM

 
 

Sáng ngày 26/2, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức bàn giao 5 xe cứu thương chất lượng cao kèm thiết bị cấp cứu hiện đại với tổng tài trợ gần 6 tỷ đồng cho tỉnh Thừa Thiên Huế. Dự buổi lễ có các đồng chí: Ngô Hòa, UVTV Tỉn ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Công đoàn VietinBank.

 

 

Chia sẻ với khó khăn chung của nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huê, từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã tích hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại tỉnh như xây dựng khu tái định cư cho đồng bào huyện A Lưới, xây dựng 19 ngôi trường mầm non, hỗ trợ đồng bào nghèo gặp thiên tai, bão lụt, tặng 2 xe ô tô 7 chỗ và 2 xe cứu thương cho Bệnh viên Trung ương Huế và Bệnh viện trường Đại học Y dược Huế…

Đặc biệt, đợt này VietinBank trao tặng 5 xe cứu thương chất lượng cao kèm theo các thiết bị cấp cứu hiện đại bên trong trị giá gần 6 tỷ đồng cho các địa phương trong tỉnh sẽ góp phần mang lại hiệu quả tích cực, giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc trong công tác vận chuyển cấp cứu bệnh nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa cảm ơn những hỗ trợ, tích cực, hiệu quả và đầy nghĩa tình của VietinBank đối với Thừa Thiên Huế trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh, trong điều kiện cơ sở vật chất y tế tại tuyến huyện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn thì những chiếc xe cứu thương là món quà hết sức thiết thực đối ngành y tế tỉnh nhà. Đồng chí Ngô Hòa cũng đề nghị các địa phương được trao tặng xe lần này vận hành, bảo dưỡng và phát huy tốt công năng của 5 xe cứu thương và các thiết bị cấp cứu hiện đại bên trong.

 

Bàn giao 5 xe cứu thương chất lượng cao

www.thuathienhue.gov.vn

Tin tức liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp Tổng doanh thu năm 2016 của Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TT-Huế đạt 4.380 tỷ đồng

 Với bối cảnh năm 2016 rất khó khăn về đơn hàng, các đơn vị thành viên của Tập đoàn dệt may tại TT-Huế tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì tăng trưởng, hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may trong năm 2017.