Doanh nghiệp tiêu biểu năm
Công bố giải thưởng "Chất lượng vượt trội 2014" của thương hiệu Huda Gold

Công bố giải thưởng "Chất lượng vượt trội 2014" của thương hiệu Huda Gold

Cập nhật  09:42 25/06/14

Chiều 12/6, Công ty TNHH Bia Huế đã tổ chức buổi giao lưu gặp gỡ báo chí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) và công bố giải thưởng "Chất lượng vượt trội 2014" do Viện Nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI) trao tặng cho thương hiệu bia Huda Gold.


Ông Tayfun Uner (bìa phải) - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Carlsberg Việt Nam, bà Nadja Deshkovet -  Giám đốc Marketing, và ông Nguyễn Mậu Chi - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Huế bên giải thưởng.

Sản phẩm bia Huda Gold mang thông điệp “Bia ngon hội tụ cùng món ngon” ra mắt vào tháng 6 năm ngoái, đến nay vừa tròn 1 năm. Tuy thời gian có mặt trên thị trường chưa lâu, xong nhãn hiệu Huda Gold đã đạt được nhiều thành tích đáng kể: tỷ lệ nhận diện thương hiệu đạt 59%, giành được nhiều giải thưởng uy tín tầm quốc tế như Huy chương bạc tại cuộc thi “Vô địch bia thế giới 2013” tổ chức ở Chicago (Mỹ) với đánh giá “Đáng để thưởng thức“, và mới đây là giải thưởng "Chất lượng vượt trội" của Viện Nghiên cứu chất lượng quốc tế,...


"Chất lượng vượt trội 2014" do Viện Nghiên cứu chất lượng quốc tế trao tặng.

Tại buổi lễ, bên cạnh chương trình công bố giải thưởng, phần giao lưu giữa lãnh đạo, CBCNV công ty bia Huế và các phóng viên báo chí trên địa bàn đã diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn sôi nổi, lôi cuốn.

Đôi nét về Viện Nghiên cứu chất lượng quốc tế và giải thưởng

Viện nghiên cứu chất lượng quốc tế (ITQI) là tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thẩm định thức ăn và đồ uống, có trụ sở tại thành phố Brusell (vương quốc Bỉ). Tổ chức ra đời nhằm mục đích thẩm định chất lượng các sản phẩm, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cho các nhà sản xuất và khuyến nghị người tiêu dùng. Tổ chức này quy tụ sự tham gia của 15 chuyên gia ẩm thực, đồ uống đến từ những đơn vị danh tiếng như: Viện hàn lâm ẩm thực Pháp, Viện hàn lâm nghệ thuật ẩm thực châu Âu, Hội đầu bếp bậc thầy thế giới, Liên đoàn thẩm định đồ uống thế giới,vv…

Hàng năm, iTQi mời ban giám khảo gồm các chuyên gia đồ uống, chuyên gia nếm, và các chuyên gia ẩm thực danh tiếng đến từ nhiều quốc gia, sử dụng phương pháp thử mù để thẩm định sản phẩm.

Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

CC (Netcodo)

Tin tức liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp Tổng doanh thu năm 2016 của Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TT-Huế đạt 4.380 tỷ đồng

 Với bối cảnh năm 2016 rất khó khăn về đơn hàng, các đơn vị thành viên của Tập đoàn dệt may tại TT-Huế tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì tăng trưởng, hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may trong năm 2017.