Doanh nghiệp tiêu biểu năm

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BIDV và bệnh viện Trung ương Huế

 

 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BIDV và bệnh viện Trung ương Huế

Cập nhật 12/08/2014 08:39 AM

 
 

Sáng ngày 8/8, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Huế và Bệnh viện TƯ Huế tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 1 về bàn giao hệ thống thông minh quản lý thông tin người khám chữa bệnh tích hợp tài khoản thanh toán BIDV tại trung tâm điều trị theo yêu cầu và quốc tế, ra mắt thẻ liên kết BIDV- bệnh viện TƯ Huế.

 

 

Theo ký kết, ngân hàng BIDV chi nhánh Huế hỗ trợ bệnh viện TƯ Huế 2 tỷ đồng để thực hiện mua sắm một số trang thiết bị y tế, trang bị hệ thống công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Qua đó bổ sung và tăng cường thêm thiết bị, máy móc giúp ích cho ngành y tế  nói chung, bệnh viện TƯ Huế phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của người dân.

BIDV chi nhánh Huế cũng đã ra mắt sản phẩm thẻ liên kết giữa BIDV và bệnh viện TƯ Huế, thẻ được làm miễn phí để người nhà bệnh nhân thực hiện chi trả viện phí qua thẻ, hạn chế dùng tiền mặt để đảm bảo an toàn, rõ ràng và minh bạch trong vấn đề tài chính.

Việc ký kết hợp đồng tài trợ an sinh xã hội bệnh viện TƯ Huế vừa thể hiện tính nhân văn vừa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Ngoài tài trợ trang thiết bị y tế cho bệnh viện TƯ Huế, BIDV còn thực hiện cung cấp các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng tài chính tiện ích cho người dân đến khám chữa bệnh cũng như cán bộ nhân viên của bệnh viện.

 

www.thuathienhue.gov.vn


Tin tức liên quan