Doanh nhân tiêu biểu năm
“Cam kết đồng hành cùng doanh nhân trong sản xuất kinh doanh”
“Cam kết đồng hành cùng doanh nhân trong sản xuất kinh doanh”
Ngày cập nhật 14/10/2014 09:40
(TTH) - • Tặng Bằng khen cho 23 doanh nhân tiêu biểu

Đó là phát biểu của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tại Lễ hội doanh nhân 2014 chào mừng Kỷ niệm lần thứ 10 Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức ngày 13-10. Tham dự buổi lễ có ông Trần Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố cùng hơn 350 doanh nhân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tặng Bằng khen cho các doanh nhân tiêu biểu

Theo Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Mậu Chi, 9 tháng đầu năm 2014, các doanh nghiệp đã nộp ngân sách khoảng gần 1.300 tỷ, trên 300 doanh nghiệp đăng ký mới, với tổng số vốn đăng ký trên 713 tỷ đồng; nâng tổng số doanh nghiệp đang hoạt động lên 5.114 đơn vị với tổng vốn đăng ký gần 25 ngàn tỷ đồng...

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân; biểu dương sự nỗ lực vươn lên của cộng đồng các doanh nghiệp; đồng thời chia sẻ những khó khăn trong phát triển SXKD của các đơn vị. Ngoài các chính sách tạo điều kiện phát triển, tỉnh cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng và cạnh tranh lành mạnh. Chủ tịch UBND tỉnh mong các doanh nghiệp, doanh nhân luôn đổi mới, nâng cao năng lực và thương hiệu để kinh doanh có hiệu quả.

Dịp này, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh kết nạp 16 hội viên mới. Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tặng Bằng khen cho 13 doanh nhân tiêu biểu trong sự nghiệp phát triển KT-XH của địa phương; Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tặng Bằng khen cho 10 doanh nhân tiêu biểu và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen cho 14 cá nhân tiêu biểu.

Tin, ảnh: Liên Minh
Tin tức liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp Tổng doanh thu năm 2016 của Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TT-Huế đạt 4.380 tỷ đồng

 Với bối cảnh năm 2016 rất khó khăn về đơn hàng, các đơn vị thành viên của Tập đoàn dệt may tại TT-Huế tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì tăng trưởng, hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may trong năm 2017.