Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Gặp mặt Doanh nghiệp Mừng Xuân mới và mời tham gia “Chương trình Tết Bính Thân vì người nghèo”

 Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Gặp mặt Doanh nghiệp Mừng Xuân mới  và mời tham gia “Chương trình Tết Bính Thân vì người nghèo”

 
Nhân dịp đón Xuân Bính Thân và mừng năm mới 2016, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức “Cuộc gặp mặt Mừng Xuân mới” và “Chương trình Tết vì người nghèo” vào chiều ngày 29/01/2016, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thiên Phú (thuộc Cty CP Vật tư nông nghiệp), sẽ có giấy mời cụ thể gửi đến quý doanh nghiệp.
Đây là cuộc gặp mặt có ý nghĩa của Hiệp Hội và các doanh nghiệp sau một năm nổ lực hoạt động vừa để tăng cường giao lưu trong Doanh nghiệp hội viên vừa tạo mối liên kết, hợp tác thành chuỗi cung ứng trong tương lai nhằm hỗ trợ lẫn nhau, với sự tham dự của toàn thể 320 Doanh nghiệp hội viên cùng đại biểu lãnh đạo tỉnh, các ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố, thị xã, huyện... nên chắc chắn sẽ thu hút đông đảo đại biểu và doanh nghiệp tham dự .
Trong dịp này, ngoài các hoạt động khen thưởng doanh nghiệp hội viên, giao lưu nghệ thuật, liên hoan mừng Xuân mới, giới thiệu quảng bá sản phẩm mới của doanh nghiệp có nhu cầu, Hiệp Hội sẽ tổ chức “Chương trình Tết vì người nghèo”, cụ thể:
- Tặng quà Tết cho các hộ nghèo của các địa phương.
- Tặng xe đạp hoặc học bổng cho học sinh nghèo ở các vùng khó khăn trong tỉnh.
- Phối hợp với Bệnh viện Y học của tỉnh tổ chức 2 ngày khám chữa bệnh cho 300 hộ nghèo ở Huyện A Lưới trước Tết (hỗ trợ miễn phí thuốc chữa bệnh)
Ban Thường vụ Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh rất mong các doanh nghiệp quan tâm tham gia chương trình  từ thiện có ý nghĩa này nhân dịp Xuân về và mời quý doanh nghiệp có ủng hộ trực tiếp trao tặng cho bà con tại Lễ hội ngày 29/01 hoặc mời tham gia Đoàn đi thăm, tặng quà Tết cho đồng bào nghèo ở Huyện A Lưới và các địa phương khác trong tỉnh trước Tết Âm lịch.
Xin đăng ký ủng hộ vào Phiếu đính kèm và gửi về Văn phòng Hiệp hội trước ngày 25/01/2016 để tiện sắp xếp việc tặng quà Tết tại buổi gặp mặt sắp tới.
         Trân trọng cảm ơn !
 
 
 
PHIẾU THAM GIA
“Chương trình Tết vì người nghèo”
DO HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH TỔ CHỨC XUÂN BÍNH THÂN
          (Thời gian: Chiều ngày 29 tháng 01 năm 2016 tại Trung tâm Thiên Phú)
 
Kính gửi: Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế.
                  
Căn cứ công văn­ mời tham dự Lễ hội mừng Xuân và tham gia “ Chương trình Tết vì người nghèo của Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh.
 
Đơn vị:.......................................................................................................................
 
1. Đăng ký tham dự Lễ hội(số người):.....................................................................
2. Hỗ trợ..........suất khám bệnh cho đồng bào A lưới x 100.000đ =.........................
3- Tặng..........suất quà Tết cho hộ nghèo x 400.000đ=.............................................
4- Tặng..........xe đạp cho HS nghèo x 1.500.000đ = ................................................
5- Tặng..........suất học bổng cho HS nghèo x 1.000.000đ =.....................................
 
(Mức ủng hộ tùy điều kiện của Doanh nghiệp và do Lãnh đạo doanh nghiệp trực tiếp trao tặng cho các gia đình và học sinh nghèo tại Lễ hội ngày 29/01/2016).
 
                                             Thừa Thiên Huế, ngày......tháng......năm 2016
                                                                                                                                        Đại diện đơn vị
                                                                                                                                     (Ký tên, ghi rõ chức vụ, đóng dấu)
 
 
 
 
 
 
Phiếu tham gia xin gửi vềHiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, số11 Lê Lợi, TP.Huế trước ngày 25/01/2016 hoặc gửi qua số Fax: 054.3837879, Email:doanhnghiephue@gmail.com , ĐT: 054.3837789, Số Dđ:0914612323.
Các Doanh nghiệp ủng hộ từ 5.000.000đ trở lên, Hiệp Hội sẽ có quảng bá lô gô doanh nghiệp trên phông chính và trên các panô, áp phích, bandroll trang trí khác tại “ Cuộc gặp mặt Mừng Xuân-2016”sắp tới.

Tin tức liên quan