Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh: Nhiều hoạt động hỗ trợ người nghèo đón Tết Nguyên Đán Bính Thân
Nhân dịp đón Xuân Bính Thân và năm mới 2016, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức vận động các doanh nghiệp hội viên tham gia Chương trình “Tết vì người nghèo”. Hưởng ứng hoạt động này, Hiệp Hội đã nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp hội viên và đã kịp thời hỗ trợ quà Tết cho các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.
 
Ngày 23/1, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Y học Cổ truyền tỉnh tổ chức đi thăm, tặng quà; khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phong Điền và Quảng Điền. Tại các nơi đến, đại diện Hiệp Hội gửi lời chúc mừng năm mới và thăm hỏi động viên các gia đình trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc; Tại xã Phong Chương (Phong Điền), đoàn tiến hành khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 hộ nghèo với tổng kinh phí 30 triệu đồng. Ở Thôn Hà Lạc, Xã Quảng Lợi (Quảng Điền), Hiệp Hội đã tặng 30 suất quà, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng cho các hộ nghèo (12 triệu).
 Ngày 29/01/2016: Tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thiên Phú, Hương Sơ, TP. Huế : Tặng 100 suất quà Tết, 35 suất học bổng, 10 xe đạp cho các gia đình nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Huyện Quảng Điền, Hương Thủy, Nghiệp đoàn xích lô-xe thồ Thành phố Huế, CNLĐ nghèo ở khu công nghiệp và học sinh có hoàn cảnh khó khăn do các địa phương, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, LĐLĐ Thành phố Huế...đề nghị với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.
+ Từ 30/01/2016 đến 5/2/2016: Hiệp Hội tiếp tục tổ chức các Đoàn doanh nghiệp đi thăm, tặng quà Tết cho trẻ em ở các cơ sở xã hội và hộ nghèo ở các địa phương trong tỉnh.
Tổng số Kinh phí do Hiệp Hội vận động doanh nghiệp hội viên ủng hộ người nghèo trong dịp này là trên 150 triệu đồng nhằm góp phần sẻ chia những khó khăn, giúp người nghèo có điều kiện đón Tết nguyên đán vui tươi, đầm ấm.
 
                                                                             Văn phòng Hiệp Hội DN tỉnh
 

 


Tin tức liên quan