Doanh nhân nữ

Ban Thường vụ HHDN Tỉnh Chúc mừng chị em nữ Doanh nhân, nhân Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 

Năm nay, chúng ta vui mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). Qua các thời kỳ cách mạng, tổ chức phụ nữ có các tên gọi khác nhau cho phù hợp với từng giai đoạn cách mạng, nhưng trước sau vẫn là tổ chức kiên trung của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.Trưởng thành trong phong trào đấu tranh cách mạng của dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã nêu biết bao tấm gương sáng ngời với những phẩm chất cao quý về lòng trung thành với Tổ quốc, về tinh thần hy sinh dũng cảm. Riêng số phụ nữ là doanh nhân trong nước, trong tỉnh đã ngày càng tăng và đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Thời gian qua, cùng với anh em nam giới, chị em doanh nhân trong các doanh nghiệp đã luôn nỗ lực, sáng tạo trong SXKD và không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp của mình. Nhiều doanh nhân nữ được tỉnh và TW phong tặng những danh hiệu cao quý: Doanh nhân tiêu biểu, Doanh nghiệp xuất sắc, Bông hồng vàng...điển hình như các chị: Hồ Thị Hoa (Cty Thiên Hương), Phan Thị Minh Tâm (Cty dược), Thân Thị Hoan (Vietcombank), Nguyễn Thị Đoan Trang (Danh nghiệp thêu may Đoan Trang),  Đinh Thị Xuân Thanh (Cty Midtown- Thanh Trang), Nguyễn Thị Quang Hiền (BV Hoàng Việt Thắng)... Rất nhiều chị em đã năng động, sáng tạo trong SXKD và tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện như Chị Nguyễn Thị Bích Hồng (Công ty mỹ nghệ Thái Dương), Chị Đặng Thị Thùy Dương (Cty Volga Việt-Nga), Chị Châu Thị NHớ (Công ty Sóng Việt), Chị Trần Thị Ngọc Yến (Công ty TNHH Ngọc Yến), Chị Phạm Thị Hằng (Công ty Tân Vĩnh Phú), Chị Lê Thị Phương Thảo (Cty Hoàng Long), Chị Đỗ Thị Thanh Tâm (Khu DL Thanh Tâm), Chị Trần Thị Tâm (XN Rượu Thủy Dương), Chị Hoàn Thị Tân Hương (Cty Hoàng Tân Hương), Chị Phan Thị Thủy (KS Xanh), Chị Dương Thị Công Lý (Cty du lịch VN tại Huế)... đồng thời đa số các chị đều thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong việc chăm sóc gia đình. Ôn lại những trang sử vàng truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam để trong Ngày Phụ nữ VN hôm nay, chúng ta mong muốn đội ngũ nữ doanh nhân tỉnh nhà không ngừng: Đoàn kết, hợp tác, hội nhập, phát  triển cùng với khát vọng làm giàu cho bản thân, cho doanh nghiệp và thiết thực hơn nữa là vì sự nghiệp ích quốc, lợi dân.  
Nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPNVN và cũng là Ngày PNVN năm nay, Ban Thường vụ Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh xin chúc Câu lạc bộ doanh nhân nữ thuộc Hiệp Hội ngày càng phát triển, chúc toàn thể doanh nhân nữ trong tỉnh: mãi trẻ, khỏe, yêu đời, thành công trong kinh doanh, hạnh phúc trong cuộc sống, đón nhận thật nhiều tình cảm đặc biệt và những bó hoa tươi thắm từ những người thân yêu của mình trong ngày 20/10 đồng thời tiếp tục có những sáng tạo, đổi mới, năng động hơn nữa trong công tác quản trị doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp của mình SXKD ngày càng có hiệu quả, góp phần cùng cả tỉnh, cả nước thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội và vững vàng trong hội nhập kinh tế quốc tế
                                                                                                                   
                                                                                                               Ban Thường vụ Hiệp hội DN tỉnh TT Huế

Tin tức liên quan