Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Đi thăm và hỗ trợ cho nhân dân vùng bị bão lụt tại tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.

 Đầu tiên xin được cám ơn các nhà hảo tâm, các cá nhân, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước đã kêu gọi, ủng hộ cho chương trình với tổng số tiền 200.000.000 đồng. Để có được 500 suất quà ý nghĩa trao đến tận tay bà con vùng lũ chịu thiệt hại nặng sau thiên tai vừa qua tại Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Ngày 22/10/2016 Đoàn cứu trợ của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh - Lớp CEO khoá 5 đã có mặt tại xã Phúc Đồng, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để trao 250 suất quà đến bà con.

Đoàn cứu trợ bao gồm các thành viên của lớp CEO hiện là giám đốc của các doanh nghiệp ở  Huế và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh TT Huế đã có mặt tại Hà Tĩnh.

Bà con ở các thôn xóm đã có mặt đầy đủ để nhận những phần quà cứu trợ từ đoàn. 250 suất quà mỗi suất bao gồm 300.000đ và 10kg gạo cùng một số áo quần, mì tôm cũng đã được gửi đến bà con.

Gương mặt vui tươi của các hộ dân khi nhận được quà tại xã Phúc Đồng, Hương Khê, Hà Tĩnh.

Sáng ngày 23/10/2016 đoàn có mặt tại Quảng Trạch, Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình để trao 250 suất cho các hộ gia đình thiệt hại nặng tại nơi đây.

Đây là việc làm rất có ý nghĩa về trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của các doanh nghiệp và của Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh, những phần quà tuy nhỏ nhưng rất kịp thời nhằm thiết thực giúp đồng bào vùng bão lũ của tỉnh bạn Quảng Bình, Hà Tĩnh khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

 

 

 

 

 


Tin tức liên quan