Thông tin đầu tư

Lãnh đạo tỉnh tiếp Chủ tịch Tập đoàn Global Network Japan
Chiều ngày 23/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã tiếp ông Goro Ishizuka - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty Global Network Japan. Cùng dự buổi tiếp có GS-TS Cao Ngọc Thành, Giám đốc trường Đại học Y dược Huế và đại diện lãnh đạo Sở Y tế.
Tại buổi tiếp, ông Goro Ishizuka cho biết, trong chuyến đến Huế lần này, còn có ông Gakiya, Giám đốc Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Fukoidan Okinawa với mong muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Thừa Thiên Huế. Thông tin với lãnh đạo tỉnh về buổi làm việc với trường Đại học Y dược Huế, ông Goro Ishizuka cho biết, các bên đã cơ bản thống nhất việc hợp tác nghiên cứu sản xuất thuốc chữa bệnh và thực phẩm chức năng dựa vào nguồn nguyên liệu thảo mộc tại địa phương; đồng thời mong muốn có sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh để các ý tưởng hợp tác phát triển sớm trở thành hiện thực.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đánh giá cao và hoan nghênh việc Công ty Cổ phần Global Network Japan và Công ty sản xuất thực phẩn chức năng Fukoidan Okinawa đến Huế để nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực y dược, đây là một trong các lĩnh vực mà tỉnh Thừa Thiên Huế đang kêu gọi đầu tư. Hy vọng, thời gian tới nhiều ý tưởng hợp tác đầu tư của các đối tác Nhật Bản sẽ được triển khai tại Thừa Thiên Huế.
 Được biết, Công ty Global Network Japan là Công ty chuyên về lĩnh vực bất động sản, y tế, và các giải pháp về bảo vệ môi trường tại Nhật Bản…Từ nhiều năm nay, Công ty đã hợp tác và làm việc với nhiều đối tác tại Việt Nam.
theo Thuathienhue.gov.vn

Tin tức liên quan