Thông tin đầu tư
Các nhà đầu tư Hàn Quốc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế

 

     Chiều ngày 28/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã tiếp và làm việc với các nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội đầu tư phát triển trong một số lĩnh vực tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện một số sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, các nhà đầu tư Hàn quốc đã giới thiệu mô hình khám chữa bệnh kết hợp du lịch nghỉ dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực về y tế; đây là mô hình đang phát triển rất hiệu quả trong lĩnh vực y tế tại Hàn Quốc và có xu hướng phát triển trên thế giới. Mô hình không chỉ đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và du khách trong chữa bệnh, thăm khám bệnh mà còn là nơi làm việc, nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng phục hồi sức khỏe và mua sắm. Qua tìm hiểu, các nhà đầu tư mong muốn hợp tác với tỉnh Thừa Thiên Huế để đầu tư phát triển loại hình này tại tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao hoan nghênh ý tưởng và mong  muốn hợp tác đầu tư mô hình khám chữa bệnh kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng tại Thừa Thiên Huế của các nhà đầu tư Hàn Quốc; ý tưởng này, phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh nhằm tạo sự khác biệt và phát huy lợi thế của tỉnh. Nếu chọn Thừa Thiên Huế là nơi đầu tư xây dựng một thành phố nhỏ về du lịch - chăm sóc sức khỏe là hoàn toàn phù hợp và có thể thực hiện được;  tỉnh Thừa Thiên Huế sẵn sàng ủng hộ và tạo các điều kiện cho các nhà đầu tư nghiên cứu để có thể thực hiện dự án trong tương lai.
www.thuathienhue.gov.vn
 
Tin tức liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp Tổng doanh thu năm 2016 của Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TT-Huế đạt 4.380 tỷ đồng

 Với bối cảnh năm 2016 rất khó khăn về đơn hàng, các đơn vị thành viên của Tập đoàn dệt may tại TT-Huế tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì tăng trưởng, hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may trong năm 2017.