Thông tin đầu tư

Tập đoàn Jababeka Group - Indonesia tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Thừa Thiên Huế

 Sáng ngày 12/7, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Jababeka Group - Indonesia và Công ty CP bất động sản Singland đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại tỉnh. Cùng dự buổi làm việc có dại diện một số sở, ngành liên quan.

Tại buổi làm việc, ông Budianto Liman - Tổng Giám đốc CEO của Tập đoàn đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động và năng lực đầu tư của Tập đoàn Jababeka Group - Indonesia. Theo đó, Tập đoàn Jababeka Group được thành lập năm 1989 là Công ty tổ hợp công nghiệp đô thị đầu tiên tại Indonesia, là đơn vị tiên phong trong phát triển thành phố công nghiệp bao gồm: các khu công nghiệp, khu dân cư và thương mại, mạng lưới giao thông công cộng, các khu mua sắm, giải trí và vui chơi…Qua tìm hiểu tại Thừa Thiên Huế, Tập đoàn mong muốn được nghiên cứu đầu tư dự án Tổ hợp đô thị, công nghiệp và dịch vụ tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô và các khu công nghiệp của tỉnh.
Giới thiệu về tiềm năng, thế mạnh và những lĩnh vực đang được ưu tiên thu hút đầu tư phát triển của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao hoan nghênh Tập đoàn Jababeka Group đến tìm hiểu và mong muốn được hợp tác đầu tư vào lĩnh vực phát triển hạ tầng đô thị, dịch vụ và công nghiệp tại khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô là một trong những Khu kinh tế nằm trong chính sách ưu tiên thu hút đầu tư của Chính phủ Việt Nam, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tạo điều kiện để Tập đoàn khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án Tổ hợp đô thị, công nghiệp và dịch vụ tại khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô phù hợp với Quy hoạch đã được phê duyệt và nhu cầu đầu tư của Tập đoàn.
www.thuathienhue.gov.vn

 


Tin tức liên quan