Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Thông tin hoạt động Hiệp hội DN tỉnh vào cuối tháng 7/2017

  Được sự đồng ý của Chủ tịch Hiệp Hội, Trong nửa tháng cuối của tháng 7/2017, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Hiệp Hội xin thông tin chương trình hoạt động của Hiệp Hội DN tỉnh như sau:

1- Chiều 13/7: Thường trực Hiệp Hội làm việc với Lãnh đạo và các phòng chuyên môn của Sở Khoa học và Công nghệ về nội dung phối hợp tổ chức Diễn đàn KH&CN với chủ đề "Đổi mới sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0".
2- Sáng 18/7/2017: Lãnh đạo Hiệp Hội tham dự Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh (Chủ tịch phân công Đ/c Thắng, PCTTT dự).
3- Chiều 18/7/2017: Từ 15h30-16h30, Đoàn cán bộ lãnh đạo VCCI Đà Nẵng do đ/c Nguyễn Tiến Quang, Giám đốc làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc với HHDN tỉnh. Kính mời các đ/c Thường trực và các Ủy viên Thường vụ Hiệp Hội sắp xếp thời gian và công việc để tham dự. Địa điểm tại Văn phòng Hiệp Hội, tầng 7 tòa nhà BIDV, số 41 Hùng Vương, Huế
​4-​ Sáng 22/7/2017, từ 7 giờ 30 tại Khách sạn Xanh, số 2 Lê Lợi, Huế, Hiệp Hội và CLB.CEO HUẾ tổ chức Hội thảo "6 bước thành công cho doanh nghiệp phát triển bền vững". Kính mời Thường trực, các UVTV, UV.BCH và toàn thể doanh nghiệp hội viên sắp xếp tham dự.
5- Ngày 23/7/2017, Khóa đào tạo CEO6 tiếp tục tổ chức học chuyên đề thứ 5 cho 51 CEO, tại Trung tâm học liệu Đại học Huế.
6- Sáng 25/7/2017, Hiệp Hội tổ chức cho 20 doanh nghiệp tham dự Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng do tỉnh tổ chức tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh (bắt đầu từ 8 giờ, có giấy mời của tỉnh do Sở LĐTBXH gửi).
7- Sáng 27/7/2017, Hiệp Hội phối hợp với Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Chi nhánh Huế (Eximbank) tổ chức Đoàn đi viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ Trung đoàn 6 tại Tây Lộc, Huế và đi thăm gia đình Thương binh. kính mời các Đ/c Thường trực, các UVTV và UVBCH sắp xếp thời gian để tham dự (sẽ có giấy mời cụ thể gửi sau).
8- Từ 20-27/7, Hiệp Hội phối hợp với Ngân hàng TMCP công thương VN Chi nhánh Thừa Thiên Huế (Vietinbank) và VNPT Thừa Thiên Huế tổ chức đi thăm và tặng 50 suất quà cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với CM ở các địa phương. Kính mời các Đ/c Thường trực, UVTV, UVBCH sắp xếp tham dự (Sẽ thông báo thời gian và địa đểm cụ thể sau). 
      Nhân đây Ban Thường vụ Hiệp Hội đề nghị các UVBCH Hiệp Hội là lãnh đạo doanh nghiệp tùy theo điều kiện của doanh nghiệp để hỗ trợ một số suất quà cùng với Hiệp Hội đi thăm và trao tặng các gia đình có công với Cách mạng, có công với đất nước nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày TBLS (Nếu có xin thông báo qua Văn phòng Hiệp Hội trước ngày 25/7/2017).
9- Hiệp Hội đang phối hợp với Sở khoa học và công nghệ báo cáo với UBND tỉnh xin chủ trương tổ chức một Diễn đàn Khoa học và Công nghệ lớn về cuộc cách mạng 4.0 quy mô toàn tỉnh có liên quan mật thiết với hoạt động SXKD của doanh nghiệp trong thời đại số hóa với chủ đề " Đổi mới sáng tạo, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0", với 3 diễn giả hàng đầu của quốc gia trong lĩnh vực nàyDự kiến Diễn đàn sẽ khai mạc vào sáng 26/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Fullhouse, Hiệp Hội sẽ có thư mời tham gia đến toàn thể doanh nghiệp hội viên và các Hội, các Câu lạc bộ trực thuộc và mong các doanh nghiệp tích cực sắp xếp để tham dự Diễn dàn có nội dung rất thiết thực đối với doanh nghiệp.
Hiệp hội DN tỉnh

Tin tức liên quan