Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Khóa huấn luyện “6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công và tăng lợi nhuận bền vững”

 Sáng ngày 22/7, tại Hội trường Khách sạn Xanh ( 02 Lê Lợi, Tp Huế), Câu Lạc Bộ Giám Đốc Điều Hành tỉnh Thừa Thiên Huế (CEOHUE) đã tổ chức khóa huấn luyện với chủ đề “06 bước xây dựng doanh nghiệp thành công và tăng lợi nhuận bền vững”, với sự hỗ trợ của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế.

ceohue.vn-khoa-huan-luyen-6-buoc-thanh-cong-2
Ông Dương Tuấn Anh – Chủ tịch  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu khai mạc khóa huấn luyện
Trong vai trò Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp toàn cầu của Action Coach, Mr (LEO) Võ Thái Lâm đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình về xây dựng doanh nghiệp thành công và tăng lợi nhuận bền vững, gợi mở phương pháp thực thi mục tiêu ngắn hạn và cung cấp công cụ tối ưu. Giúp doanh nghiệp xác định rõ mục tiêu kinh doanh để phát triển đúng giá trị cốt lõi.
ceohue.vn-khoa-huan-luyen-6-buoc-thanh-cong-3
Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp Võ Thái Lâm chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng doanh nghiệp và tăng lợi nhuận bền vững
Khóa huấn luyện thu hút gần 200 người hiện là lãnh đạo các doanh nghiệp, trưởng phòng, cấp quản lý các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân tham dự. Ngoài việc đem lại lợi ích thiết thực cho người tham dự, đây còn là dịp các doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến cộng đồng doanh nghiệp Huế.
ceohue.vn-khoa-huan-luyen-6-buoc-thanh-cong-4
Tại buổi huấn luyện, các chủ doanh nghiệp đã có dịp tiếp cận với những kiến thức nền tảng vô cùng hữu ích trong hoạt động xây dựng và điều hành doanh nghiệp, biết được nhiều bí quyết mới để gia tăng lợi nhuận, nắm bắt kiểm soát thời gian, phát triển đội ngũ nhân viên và quản lý tài chính thông qua những chia sẻ của ông Võ Thái Lâm. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp chuyển mình rõ nét, gia tăng doanh số và lợi nhuận trong một thời gian ngắn.
ceohue.vn-khoa-huan-luyen-6-buoc-thanh-cong-5
ceohue.vn-khoa-huan-luyen-6-buoc-thanh-cong-1
Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ
Khóa huấn luyện diễn ra từ 8h00 đến 17h00 cùng ngày.
Theo CEO.vn

Tin tức liên quan