Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Đón tiếp đoàn Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi

 Vào ngày 21, 22 tháng 09 năm 2017. Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế vui mừng đón tiếp đoàn của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đến giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Đại diện Hiệp hội DN tỉnh Quảng Ngãi có 17 Doanh nghiệp do ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội làm trưởng đoàn.

Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế có Ban thường trực Hiệp hội do ông Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội đại diện cùng các đồng chí Phó chủ tịch.

Đoàn HHDN tỉnh Quảng Ngãi với mục đích giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị là các doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh TT Huế nhằm nâng cao chất lượng hoạt động với các doanh nghiệp bạn trọng sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.

Ngày 21/9/2017 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đã có ngày làm việc với Công ty TNHH MTV Nông sản hữu cơ Quế Lâm. Ông Nguyễn Hồng Lam Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn Quế Lâm đã có buổi chia sẻ kinh nghiệm về quá trình hình thành công ty cùng với những sản phẩm và sứ mệnh của tập đoàn với HHDN tỉnh Quảng Ngãi.

 

Đại diện các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi trao đổi, và đặt câu hỏi với lãnh đạo tập đoàn.

Tham quan mô hình siêu thị hữu cơ nông sản sạch

Ngày 22/9/2017, đoàn được Công ty CP vật tư nông nghiệp Thừa Thiên Huế đón tiếp. Giới thiệu về các mô hình hoạt động của công ty, 2 bên cũng có nhiều chia sẻ, thực tế với các nhà máy sản xuất phân bón, trang trại chăn nuôi của công ty.

Giao lưu chia sẻ mô hình hoạt động của Công ty CP Vật tư nông nghiệp TT Huế

Tham quan trang trại chăn nuôi 

Tham quan Xưởng sản xuất phân bón NPK.

 

 


Tin tức liên quan