Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH “HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG 2017”
Kính gửi quý doanh nghiệp, các cá nhân, các mạnh thường quân!
Với sự chung tay, góp sức của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài CLB CEOHUE - Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày 01/10/2017 vừa qua, Câu lạc bộ CEOHUE thuộc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc và các ban ngành trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có thiệt hại nặng nề sau thiên tai đã rà soát và kịp thời chung tay giúp sức đến các xã bị thiệt hại nặng nề nhất cũng như đang cần thiết nhất để giúp đỡ. Đoàn đã đi thăm và tặng 140 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng ở 03 huyện: Tuyên Hoá, Quảng Trạch, Bố Trạch.
 
Thành viên đoàn tham gia cứu trợ.
 Hình ảnh Những điểm phát quà tập trung:
Ngoài 6 điểm phát tập trung, Đoàn còn đến thăm và động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhà sập hoàn toàn, những ngôi nhà sập mái, bay mái...
 
Đoàn đến thăm những nhà dân bị thiệt hại nặng sau bão
 Ngôi nhà của hộ dân đã bị sập hoàn toàn, đến nay vẫn chưa thể xây dựng lại. Chỉ dựng tạm một túp lều nhỏ để có chỗ ở tạm thời.
Và đứa cháu gái nhỏ đến nay vẫn còn chịu khủng hoảng tinh thần khi cơn bão đi qua...
     Thật khó có thể diễn đạt tâm tư của người trao tặng cũng như người đón nhận.  Vật chất tuy không nhiều nhưng mọi người đã cảm nhận được cái tình sâu nặng mà những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, doanh nghiệp đã gởi gấm trong đó, trao đến bà con lúc lâm nguy khốn khó.        Riêng thành viên trong đoàn thì quá xúc cảm không thể diễn tả hay biểu đạt thành lời trước những cảnh tượng, hình ảnh mà chúng tôi đã chứng kiến nơi đoàn ghé đến.  
Là sự xúc động khi được trò chuyện và đồng cảm cùng bà con địa phương với những nỗi đau mất mát này.  
Xin thay mặt bà con Quảng Bình cảm ơn quý mạnh thường quân trong và ngoài CLB CEOHUE, các tổ chức, các doanh nghiệp và các cá nhân đã kịp thời chia sẻ khó khăn với bà con.

 


Tin tức liên quan