Trang chủ
THÔNG BÁO QUÝ DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN VỀ TIN LŨ KHẨN CẤP
Trong 03 giờ qua (tính đến 2h sáng ngày 20/11), ở Thừa Thiên Huế đã xảy ra mưa to đến rất to như  ở TX Hương Trà 138mm, Trạm Cầu Truồi 105mm, Hồ chứa nước Khe Ngang 73mm, Tà Lương 77mm ... Trong 4h qua , thượng nguồn các sông có mưa rất lớn Lũ về rất nhanh. Cảnh báo: Trong 6-12 giờ tới (tính từ 2h sáng ngày 20/11), ở Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa to đến rất to. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi và ngập úng ở vùng trũng thấp. Đặc biệt: Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở các huyện: Phong Điền, Phú Lộc, Hương Thủy, Nam Đông, A Lưới. Nguy cơ cao xảy ra ngập lụt cục bộ ở các huyện: Hương Trà, Phú Vang và Thành phố Huế. Lũ có thể vượt báo động 3.
 
Chú thích ảnh
 
Thực hiện chỉ đạo của tỉnh, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh xin thông báo đến quý UV.BCH và toàn thể doanh nghiệp hội viên, các Hội, Câu lạc bộ trực thuộc biết để khẩn cấp triển khai các phương án, chuẩn bị đối phó với lũ lụt có thể xảy ra nhằm phòng tránh thiên tai, giảm thiểu thiệt hại, nhất là cần có phương án bảo vệ các khu vực hoạt động trọng yếu của doanh nghiệp như: khu vực sản xuất kinh doanh, thiết bị, máy móc, kho vật tư nguyên liệu, kho sản phẩm hàng hóa của DN...và quan tâm bảo vệ an toàn cho công nhân lao động của doanh nghiệp.  
Tin tức liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp Tổng doanh thu năm 2016 của Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TT-Huế đạt 4.380 tỷ đồng

 Với bối cảnh năm 2016 rất khó khăn về đơn hàng, các đơn vị thành viên của Tập đoàn dệt may tại TT-Huế tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì tăng trưởng, hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may trong năm 2017.