Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp
V/v Tổ chức Đoàn cứu trợ cho đồng bào bị thiệt hại nặng do lũ lụt
     Thông báo quý UV.BCH, sau 1 tuần vận động các doanh nghiệp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt. Đến nay Hiệp Hội đã nhận được thông báo hỗ trợ từ 18 doanh nghiệp với số kinh phí 222.500.000đ cùng 50 kg đường, 50kg bột mì, 50 kg miếng dong, 20 máy lọc nước gia đình. Hiệp Hội sẽ tổ chức các Đoàn doanh nghiệp đi thăm,cứu trợ các gia đình đồng bào bị thiệt hại nặng do lũ lụt vừa qua và cả đợt lũ đang tiếp tục diễn ra ngày hôm nay ở các Huyện Phú Vang, TX Hương Trà và Hương Thủy ngay trong tuần này (20-26/11). Sau khi có danh sách đề nghị cụ thể từ các UB Mặt trận Tổ quốc Huyện, Thị xã, Hiệp Hội sẽ thông báo đến các doanh nghiệp có ủng hộ để cùng đi thăm và trực tiếp trao tặng kinh phí, hàng cứu trợ cho các gia đình gặp khó khăn sau lũ lụt.
    Hiệp Hội cũng rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý UV.BCH và quý doanh nghiệp hội viên để đợt hỗ trợ này được tiếp tục đến với nhiều gia đình đang gặp khó khăn do lũ lụt ở các địa phương khác trong tỉnh.
Tin tức liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp Tổng doanh thu năm 2016 của Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TT-Huế đạt 4.380 tỷ đồng

 Với bối cảnh năm 2016 rất khó khăn về đơn hàng, các đơn vị thành viên của Tập đoàn dệt may tại TT-Huế tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì tăng trưởng, hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may trong năm 2017.