Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp
Cứu trợ đồng bào bị lũ lụt tại huyện Phú Vang

    Sáng 29/11, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh TT Huế về Huyện phú Vang thăm và tặng 50 suất quà cho bà con các xã trong Huyện đang gặp nhiều khó khăn do lũ lụt vừa qua. Trong các ngày từ 30/11 đến 2/12, Hiệp Hội sẽ tiếp tục tổ chức các chuyến đi cứu trợ cho thêm 500 hộ khác ở huyện Quảng Điền, Thị xã Hương Trà và Hương Thủy, mỗi suất quà từ 500.000đ đến 1.000.000đ, với tổng kinh phí 400 triệu đồng do Hiệp Hội vận động các doanh nghiệp hội viên ủng hộ. Xin tri ân những tấm lòng hảo tâm của các doanh nghiệp trong tỉnh đã đưa đến cho bà con vùng lũ lụt những tình cảm ấm áp, góp phần chia sẻ những mất mát, khó khăn trong cuộc sống của bà con sau lũ.

Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Vang

Tham dự đoàn cứu trợ có ông Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cùng ông Phạm Văn Được - Phó chủ tịch Kiêm Tổng thư ký Hiệp hội. Có bà Phạm Thị Thu Thảo đại diện lãnh đạo nhà tài trợ Công ty TNHH Phú Đạt Gia.

Đại diện đoàn cứu trợ trao tặng quà đến tận tay

Bà con nhận quà tặng của Đoàn cứu trợ sáng nay.

Như Ý HT 

 

 

Tin tức liên quan
Giới thiệu doanh nghiệp Tổng doanh thu năm 2016 của Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TT-Huế đạt 4.380 tỷ đồng

 Với bối cảnh năm 2016 rất khó khăn về đơn hàng, các đơn vị thành viên của Tập đoàn dệt may tại TT-Huế tiếp tục nỗ lực khắc phục khó khăn, duy trì tăng trưởng, hiệu quả, đồng thời đẩy mạnh đầu tư hoàn thiện chuỗi cung ứng, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa và giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may trong năm 2017.