Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Hội nghị tổng kết năm 2017 của Hiệp hội doanh nghiệp TT-Huế

 Ngày 12/1, tại thành phố Huế, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên - Huế  phối hợp với VCCI Đà nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và gặp mặt doanh nghiệp hội viên mừng năm mới 2018.


Hội nghị có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Cao - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Thái Sơn - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện các sở ngành liên quan và 350 lãnh đạo doanh nghiệp, hội viên trực thuộc Hiệp hội, lãnh đạo VCCI Đà Nẵng.

TS Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh báo cáo tổng kết năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 2018.
Trong năm 2017, bên cạnh những thuận lợi cũng còn nhiều khó khăn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm, thể hiện là trung tâm đoàn kết, là cầu nối, đại diện cho tiếng nói, lợi ích của doanh nghiệp. Hiệp hội đã quan tâm hỗ trợ về thông tin kinh tế, chính sách pháp luật, những dự báo có tính định hướng cũng như tổ chức các hội thảo, các lớp tập huấn, cà phê doanh nhân, các diễn đàn doanh nghiệp... Năm 2018, Hiệp hội Doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực doanh nghiệp, vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp, hỗ trợ thông tin hội nhập kinh tế và xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp...

Trao bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Bên cạnh việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội của tỉnh, các doanh nghiệp đã đóng góp ngày càng nhiều cho các chương trình an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo.

Trao bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa cho các hội viên.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đánh giá cao sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp thời gian qua, đồng thời khẳng định, tỉnh cùng các ngành luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp doanh nghiệp phát triển.

Ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động năm 2018.
Cũng trong dịp này, Hiệp hội cũng tổ chức trao Bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Bằng khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho hội viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh; trao giấy chứng nhận hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động năm 2018 giữa VCCI Đà Nẵng và Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh; phát động chương trình "Tết vì người nghèo" và Chương trình giao lưu ca nhạc, liên hoan mừng năm mới 2018 giữa Hiệp hội, các đại biểu của tỉnh và toàn thể Doanh nghiệp hội viên.
Theo Netcodo.com.vn

Tin tức liên quan