Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Chương trình Tết vì người nghèo 2018 - Trao quà tại huyện Nam Đông, Huyện Phú Lộc

Ngày 30 tháng 1 năm 2018 Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã có chuyến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hương Hữu, xã Thượng Long, huyện Nam Đông và Xã Lộc An, huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Tại huyện Nam Đông Hiệp hội đã trao tận tay 50 suất quà, tại huyện Phú Lộc trao 40 suất quà mỗi suất quà trị giá 500.000đ/1 hộ. 

Đoàn trao quà cho bà con xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế lại tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo, Xuân Mậu Tuất 2018”. Đây là hoạt động từ thiện xã hội thường niên của Hiệp hội, nhằm sẻ chia, mang chút ấm áp tình người đến với những gia đình khó khăn trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế. Tham gia đoàn có Ông. Nguyễn Mậu Chi – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp, Ông Phạm Văn Được - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội cùng đại diện các doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội. Tại đây Hiệp hội đã trao tận tay 90 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ/1 hộ. 

Trao quà cho bà con xã Thượng Long, huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Trao quà cho bà con xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

Phát biểu tại lễ trao quà, Ông Nguyễn Mậu Chi hi vọng những phần quà của Hiệp hội tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh sẽ phần nào giúp đỡ các gia đình hộ nghèo đón một cái Tết ấm áp nghĩa tình, phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống. Chương trình Tết vì người nghèo đầy ý nghĩa với niềm hân hoan của những hộ gia đình nghèo huyện Nam Đông, huyện Phú Lộc khi được nhận quà.

Ông Nguyễn Mậu Chi phát biểu tại lễ trao quà

NY 

 


Tin tức liên quan