Thông tin đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tiếp các nhà đầu tư Hàn Quốc

 Sáng 13/3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao cùng đại diện một số sở, ngành đã có buổi tiếp đại diện Công ty Thiết kế và Xây dựng (GS E&C) - Hàn Quốc và một số đối tác của Công ty GS E&C về đầu tư dự án điện mặt trời tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.


Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao vui mừng khi đón tiếp đoàn, hoan nghênh và đánh giá cao việc Công ty GS E&C lựa chọn Huế làm điểm đến đầu tư. Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ, nhiều năm qua, ngoài giao lưu giao lưu văn hóa với các địa phương của Hàn Quốc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mối quan hệ với nhiều đối tác và doanh nghiệp Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực. Nổi bật là các đơn vị của Hàn Quốc đã tích cực giúp tỉnh quy hoạch chi tiết 2 bờ sông Hương và đang tiếp tục hỗ trợ điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế Chân Mây- Lăng Cô. Tỉnh luôn chào đón những nhà đầu tư đến từ Hàn Quốc, đồng thời sẵn sàng tham gia và tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Jong-sik Jung, Phó chủ tịch công ty GS E&C cho biết, sở dĩ chọn Huế làm điểm đến đầu tư do ở đây có thị trường lao động an toàn, chính quyền năng động trong việc hỗ trợ các thủ tục pháp lý cho nhà đầu tư và quan trọng hơn là có một lực lượng lao động dồi dào. Công ty GS E&C mong muốn lãnh đạo UBND tỉnh tạo điều kiện, cơ hội để tập đoàn đầu tư tại Huế, trước mắt là dự án điện mặt trời tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô.


Lãnh đạo tỉnh  chụp ảnh lưu niệm với các nhà đầu tư Hàn Quốc
Theo www.thuathienhue.gov.vn

Tin tức liên quan