Tin tức & Hoạt động Hiệp Hội

Hội nghị Tổng kết Hoạt động Hiệp hội năm 2018 và gặp mặt hội viên chào mừng năm mới 2019

 * Chiều ngày 12/01/2019 - Sau một năm nỗ lực hoạt động, trong không khí chào mừng Năm mới 2019, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2018 và gặp mặt hội viên chào mừng năm mới 2019, đồng thời là dịp để cảm ơn quý lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể và doanh nghiệp đã quan tâm chỉ đạo, phối hợp, hỗ trợ Hiệp Hội trong các hoạt động năm qua. 


🌟 Ông Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội đã đọc báo cáo tông kết hoạt động năm 2018 và chúc mừng năm mới của chủ tịch Hiệp hội.


🌟 Ông Phan Thiên Định - Phó chủ tịch UBND tỉnh đến dự và phát biểu tại Hội nghị.


🎉 Hiệp hội cũng đã khen thưởng cho doanh nghiệp hội viên đã có thành tích trong SXKD và tích cực tham gia hoạt động Hiệp hội năm 2018.


🎁 Đại diện lãnh đạo Hiệp hội cũng đã trao 20 suất quà đến 20 hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh để có thể chung tay cho bà con được đón tết. 
🍀 Với những nỗ lực của mình, HHDN tỉnh hy vọng thực hiện có kết quả các chức năng, nhiệm vụ trong năm 2019 và sẽ luôn là chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp với Đảng bộ và chính quyền trong tất cả các lĩnh vực hoạt động vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2019. 
💐 Hiệp Hội xin kính chúc sức khoẻ các Đ/c Lãnh đạo tỉnh, quý đại biểu, quý doanh nhân, doanh nghiệp đồng thời xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất của Hiệp Hội đến quý vị nhân dịp năm mới 2019 và đón mừng Tết cổ truyền Kỷ Hợi sắp tới.
Xin trân trọng cảm ơn !


Tin tức liên quan