Văn hoá xã hội

Doanh nhân Thừa Thiên Huế tổ chức Tour xe đạp hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh

 

 
Tham gia Tour xe đạp Doanh nhân Thừa Thiên Huế 2019 có gần 200 doanh nhân, thành viên của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là sự kiện văn hóa thể thao tập thể, có tính cộng đồng cao của doanh nghiệp và doanh nhân Thừa Thiên Huế nhằm kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay nâng cao ý thức bảo vệ, giữ gìn môi trường và tiếp tục hành động để Thừa Thiên Huế thêm xanh – sạch – sáng.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh phan Ngọc Thọ đánh giá cao hoạt động tổ chức Tour xe đạp hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế và hy vọng trào ngày Chủ nhật xanh sẽ được các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh hưởng ứng tích cực, tham gia vào các hoạt động thiết thực để chung tay bảo vệ môi trường. Không chỉ đơn thuần là thu dọn rác, tạo cảnh quan môi trường mà quan trọng là phải thay đổi nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường, cùng với chính quyền địa phương xây dựng Thừa Thiên Huế xanh hơn, sạch hơn, sáng hơn, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.
Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh phan Ngọc Thọ kêu gọi cộng đồng doanh nhân tỉnh nhà tiếp tục duy trì một cách thường xuyên và rộng khắp phong trào Ngày Chủ nhật xanh,  mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực trong cộng đồng và toàn xã hội, “nhặt một cọng rác, bạn đã lam Huế sạch hơn”.
Ngay sau lễ khai mạc, lãnh đạo tỉnh đã tham gia đạp xe cùng các doanh nhân tỉnh qua các tuyến đường chính của thành phố Huế.


Có gần 200 doanh nhân tham gia Tour xe đạp hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh
 

www.thuthienhue.gov.vn

Tin tức liên quan