Trang chủ

📣📣PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ “TẾT CANH TÝ VÌ NGƯỜI NGHÈO”📣📣

 📣📣PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ “TẾT CANH TÝ VÌ NGƯỜI NGHÈO”📣📣

Kính thưa quý vị đại biểu và quý anh chị em doanh nhân !
Hiện nay, ở các địa phương trong tỉnh vẫn còn nhiều gia đình đồng bào nghèo, đời sống vất vả, khó khăn rất cần sự chung tay giúp đỡ, hỗ trợ của xã hội để có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống tốt hơn, nhất là vào dịp cuối năm, vui Xuân đón Tết.
🌿Vì vậy, để góp phần giúp bà con đón Tết Nguyên đán Canh Tý sắp tới đầm ấm hơn, Ban Thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã thống nhất tổ chức phát động chương trình “Tết vì người nghèo- Canh Tý 2020”.
🌿Để chương trình “Tết vì người nghèo” của Hiệp Hội có điều kiện đến với nhiều hộ nghèo và các hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh, nhân buổi gặp mặt, hội tụ doanh nhân kỷ niệm Ngày doanh nhân VN hôm nay, Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức phát động Chương trình này trong toàn thể doanh nghiệp, doanh nhân hội viên của Hiệp hội và rất mong được sự tích cực ủng hộ của quý doanh nghiệp đối với chương trình có ý nghĩa này, nhằm chung tay góp một chút tình với các gia đình nghèo nhân dịp Tết Canh Tý, hỗ trợ đồng bào có cái Tết ấm áp hơn.
🌿Nếu được sự ủng hộ của quý doanh nghiệp, xin vui lòng thông báo cho Hiệp hội vào phiếu ủng hộ ngay tại cuộc gặp mặt hôm nay, hoặc gửi về Văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh trước ngày 31/12/2019 theo địa chỉ: Hiệp Hội doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, số 8 Hoàng Hoa Thám, TP. Huế (hoặc thông báo qua các kênh thông tin Facebook hội viên, Viber hội viên, email và trang thông tin điện tử của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.
🌿Hiệp hội sẽ phối hợp với Ùy ban Mặt trận Tổ quốc VN ở các địa phương liên quan trong tỉnh, các cơ quan báo chí và mời đại diện lãnh đạo của doanh nghiệp có ủng hộ trực tiếp đi thăm, trao quà Tết cho bà con các địa phương trước Tết Nguyên Đán Canh Tý.
🌿Nhân đây tôi cũng xin kêu gọi các doanh nghiệp bằng tấm lòng của mình hãy tích cực hưởng ứng Tháng vì người nghèo do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh phát động thông qua các kênh thông tin hướng dẫn đóng góp của Mặt trận tỉnh.
🌿Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý doanh nghiệp trong các hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực này.
🌿🌿Sau khi Ông Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội phát động Chương trình này, tại Lễ kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, các doanh nghiệp hội viên đã tích cực hưởng ứng với số tiền ủng hộ bước đầu là 221 triệu đồng (có danh sách các đơn vị ủng hộ kèm theo). Rất mong từ nay đến cuối năm 2019, Hiệp hội sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ các doanh nghiệp hội viên để có thêm điều kiện tổ chức được đợt tặng quà Tết cho đồng bào nghèo ở khắp 9 huyện, thị xã, thành phố, giúp bà con có cái Tết đầm âm hơn. Nếu được sự ủng hộ đề nghị các doanh nghiệp vui lòng gửi phiếu ủng hộ (theo mẫu đính kèm về Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, số 8 Hoàng Hoa Thám, TP.Huế hoặc gửi qua email: doanh ghiephue@gmail.com, hoặc thông tin qua các trang facebook hội viên, Viber hội viên Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh.
BAN THƯỜNG VỤ HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TỈNH XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN
SỰ ỦNG HỘ QUÝ BÁU CỦA DOANH NGHIỆP CHO CHƯƠNG TRÌNH NÀY.

Tin tức liên quan