Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Hơn 270 triệu đồng hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19

Chiều 13/4, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng Công ty Phú Đạt Gia trao 3,5 tấn bột mì và 0,5 tấn miến dong trị giá 40 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh làm thực phẩm cung cấp cho các điểm cách ly tập trung, giảm gánh nặng cho ngân sách.

Sau thời gian phát động, Hiệp hội và các hội viên đã đóng góp 273 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch, trong đó, hỗ trợ qua kênh Bộ CHQS tỉnh 243 triệu đồng.

TS. Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh thông tin, sắp tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục phát huy trách nhiệm, đồng hành với chính quyền tỉnh, góp phần phòng, chống và đẩy lùi dịch COVID-19.

Được biết, ngay từ những ngày đầu khi dịch COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, Hiệp hội và các đơn vị thành viên, như: Hội Doanh nhân nữ, Câu lạc bộ CEO Huế và các doanh nghiệp hội viên đã tích cực triển khai nhiều hoạt động chung tay phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, như: Tuyên truyền về diễn biến của dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch; Phát khẩu trang miễn phí, phun thuốc khử trùng; Tặng dung dịch nước rửa tay diệt khuẩn; Giải cứu dưa hấu cho bà con nông dân Tây Nguyên; hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho bà con nông dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; Tổ chức các hội thảo, hội nghị, khảo sát tình hình sản xuất kinh doanh và nắm bắt những khó khắn của doanh nghiệp để kiến nghị các cấp tháo gỡ, hỗ trợ; hỗ trợ người bán vé số vượt qua khó khăn trong dịch Covid-19…,

Doãn Quan


Tin tức liên quan