Đào tạo nguồn nhân lực

Mời tham gia Tập huấn "Xây dựng chiến lược Truyền thông Marketing cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

Truyền thông Marketing là một phần căn bản và không thể thiếu trong những nỗ lực tiếp thị của một doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, truyền thông trong Marketing có thể được mô tả như là tất cả các thông điệp và phương tiện truyền thông mà doanh nghiệp có thể triển khai để tiếp cận tới thị trường tiềm năng của mình.

Có rất nhiều hình thức truyền thông Marketing khác nhau như: truyền thông một cách trực tiếp (mặt đối mặt, sử dụng đội ngũ bán hàng, thông qua trung tâm dịch vụ điện thoại) hoặc truyền thông một cách gián tiếp (sử dụng hoạt động thúc đẩy thương mại, quảng cáo, truyền thông điện tử hay là các vật dụng trưng bày tại điểm bán). Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng mục tiêu truyền thông Marketing là gì mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình hình thức truyên thông phù hợp nhất.

Hiện nay, vấn đề phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh hậu Covid-19 và sự phát triển về công nghệ trong thế giới phẳng đã làm thay đổi hoàn toàn việc xây dựng chiến lược truyền thông, bán hàng và marketing của các doanh nghiệp.

Để giúp các doanh nghiệp đa dạng thêm kênh bán hàng online, học hỏi cách làm hiệu quả hơn để tìm khách hàng mới; tìm thêm cộng tác viên bán hàng để giải quyết hàng hàng tồn kho do dịch, Sở Khoa hoc và Công nghệ, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức và trân trọng kính mời các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia lớp tập huấn chuyên đề: “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG MARKETING CHO CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP”.

THỜI GIAN: Từ 7h30 đến 11h30, ngày 04/7/2020

ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn Century - Số 49 Lê lợi, thành phố Huế

CHUYÊN GIA: Ông Phạm Duy Anh Dũng - Quản lý SEM Tiki; Quản trị viên Trung tâm Truyền thông Kỹ thuật số Vietjet.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các doanh nghiệp, Hợp tác xã, Cơ sở sản xuất; Cấp quản lý bộ phận kinh doanh, tiếp thị; Các cá nhân quan tâm muốn nâng cao năng lực thiết kế…

NỘI DUNG TẬP HUẤN:

- Cung cấp kiến thức căn bản, hiểu thêm về xu hướng các kênh truyền thông online hiện nay;

- Biết được điểm mạnh điểm yếu của chính doanh nghiệp trên thị trường nhằm ra quyết định chọn chiến lược và kênh bán hàng online phù hợp (Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Video, Thương mại điện tử, … );

- Vận dụng các công cụ marketing online như: Facebook, Google (AdWords, SEO), Landing Page, Website, Email tối ưu hóa chi phí thúc đẩy tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

PHÍ THAM DỰ: Hoàn toàn miễn phí

BTC trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tham gia và vui lòng xác nhận cho chúng tôi để việc tổ chức được chu toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 73 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế - ĐT: 0234.3837789 - ĐTDĐ: 0935.564.566 - Email: info.doanhnhanhue@gmail.com.

Trân trọng.


Tin tức liên quan