Đào tạo nguồn nhân lực

Khai giảng khóa đào tạo Giám đốc điều doanh nghiệp CEO9

Ngày 18/07/2020 tại Thanh Lịch Boutique Hotel, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng, Câu lạc bộ Giám đốc điều hành Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo Giám đốc điều Doanh nghiệp lần thứ 09 (CEO9). Ông Phan Thiên Định - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Tiến Quang - Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng; Ông Hoàng Việt Trung - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư đã đên dự.


Khóa học CEO9 diễn ra trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh đầy biến động, đặc biệt là dịch Covid-19 chưa biết khi nào sẽ kết thúc làm cho các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã đi đến bờ vực phá sản. Để vượt qua khó khăn này, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những nhà lãnh đạo xuất sắc, các giám đốc điều hành phải thật sự am hiểu các kiến thức chuyên sâu về quản lý, điều hành doanh nghiệp, được trang bị những kiến thức, kỹ năng và phương pháp quản lý toàn diện theo khoa học hiện đại để quản trị doanh nghiệp hiệu quả trong kỷ nguyên 4.0, đáp ứng với yêu cầu của thời kỳ nước ta hội nhập quốc tế.

CEO9 là chương trình đào tạo được xây dựng chuyên biệt dành cho các vị lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp, những người đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Trong khóa học CEO9, các học viên sẽ lần lượt trải qua 8 chuyên đề với nhiều mảng kiến thức khác nhau liên quan đến quản trị doanh nghiệp. Sau lễ khai giảng, Tiến sĩ Nguyễn Tất Thịnh sẽ bắt đầu chuyên đề đầu tiên “Phương pháp phát triển khả năng lãnh đạo và CEO thời kỳ 4.0”, mở đầu khóa học CEO9.

Thúy Hồng

 

 


Tin tức liên quan