Đào tạo nguồn nhân lực

Mời tham gia Hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC”

Chuyển đổi số (Digital transformation) là việc tích hợp công nghệ và kỹ thuật số vào quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, với mục tiêu chính là gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao trải nghiệm và làm hài lòng khách hàng và hơn nữa là tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Các chuyên gia đã nhận định, chuyển đổi số trong sự lan toả của cách mạng công nghiệp 4.0 không còn là sự lựa chọn mà đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu để doanh nghiệp có thể thực sự đứng vững trước thời cuộc.

Vậy, Chuyển đổi số là gì?; tại sao “Chuyển đổi số” lại quan trọng và mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?; Doanh nghiệp Thừa Thiên Huế cần chuyển đổi số như thế nào để tận dụng cơ hội, phát huy thế mạnh, lợi thế trong phát triển?; Chuyển đổi số sau COVID-19 như thế nào để đạt hiệu quả? …

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, Viện Nghiên cứu Phát triển, Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp (Sở Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp tổ chức và trân trọng kính mời các doanh nghiệp tham gia hội thảo “CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC”.

THỜI GIAN: Từ 7h30 đến 10h30, sáng thứ Sáu, ngày 09/10/2020.

ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng Nổi sông Hương.

DIỄN GIẢ CHƯƠNG TRÌNH

- Ông Albert Antoine, doanh nhân người Pháp, gốc Việt, hiện đang sống tại Singapore. Ông đang có vốn và điều hành nhiều công ty liên quan đến lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành cảng, tàu biển. Ông cũng đang làm việc trong Tổ tư vấn Chính phủ Singapore, đồng thời là Phó chủ tịch cấp cao tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Dataiku, công ty chuyên cung cấp các giải pháp để phát triển kinh doanh dựa trên phân tích, dự đoán.

- TS. Dương Tuấn Anh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, nguyên Giám đốc VNPT Thừa Thiên Huế.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

- Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, thành viên Hội đồng Quản trị, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc,…;

- Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng, Phó các phòng, ban bộ phận, …;

- Các cá nhân quan tâm đến chương trình.

PHÍ THAM DỰ: Hoàn toàn miễn phí.

BTC trân trọng kính mời quý doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tham gia và vui lòng xác nhận cho chúng tôi để việc tổ chức được chu toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 73 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế - ĐT: 0234.3837789 - ĐTDĐ: 0935.564.566 - Email: info.doanhnhanhue@gmail.com.

Trân trọng.


Tin tức liên quan